Đến lượt Jaguar Land Rover phải gia nhập cuộc đua khuyến mại, tặng quà

Xe 04/08/2020 - 11:22

Không chỉ với ảnh hưởng vì đại dịch Covid, thương hiệu xe Anh quốc còn có thêm khó khăn khi mới chuyển đổi nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam, chưa kể việc nhập khẩu khiến khách hàng không được hưởng ưu đãi về phí trước bạ.

Chính vì vậy không còn cách nào khác, Đến lượt Jaguar Land Rover phải gia nhập cuộc đua khuyến mại, tặng quà.

Phú Thái Mobility – chính thức tiếp quản quyền nhập khẩu và phân phối chính thức của Jaguar Land Rover từ cuối năm 2019, do đó ngoài việc lựa chọn đưa về các mẫu xe mới, xây dựng đại lý, Phú Thái còn một việc quan trọng hơn là lôi kéo khách hàng đang sử dụng các mẫu xe Jaguar Land Rover đến sử dụng dịch vụ của mình. Và chương trình hỗ trợ khách hàng của Jaguar Land Rover Việt Nam cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Đến lượt Jaguar Land Rover phải gia nhập cuộc đua khuyến mại, tặng quà - ảnh 1
Phú Thái Mobility nhập khẩu và phân phố iJaguar Land Rover có sự hậu thuẫn của tập đoàn Pon (Hà Lan)

Cụ thể từ nay đến hết 30/9, Jaguar Land Rover tại Việt Nam sẽ tặng 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho khách hàng sở hữu Range Rover Vogue 3.0L và Range Rover , trong khi đó các mẫu xe khác có gói quà tặng chỉ là 1 năm (ngoại trừ mẫu xe Defender). Cùng mức hỗ trợ này là các Jaguar XE/ XF, Jaguar E-Pace/F-Pace (Jaguar F-Type không được hưởng ưu đãi này).

Đặc biệt, trong thời gian diễn khách hàng đặt mua mẫu SUV Range Rover Autobiography, sẽ được tặng bệ bước tự động chính hãng trị giá lên đến 260 triệu đồng (mẫu xe này hiện có giá bán 23,78 tỷ đồng).

Hiện tại, các mẫu Jaguar Land Rover tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ châu Âu và có giá bán khá cao; từ 26 – 9,3 tỷ đồng đối với các mẫu Jaguar và 3,8 – 23,78 tỷ đồng đối với thương hiệu Land Rover.

Chia sẻ