Đến muộn sự kiện 1 tiếng, Nhã Phương bật khóc xin lỗi

Giải trí 14/01/2021 - 19:26

"Cho tôi được gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Tại sáng nay tôi có lịch quay phát sinh nên đến trễ và để mọi người phải đợi. Tôi thực sự xin lỗi mọi người rất nhiều" – Nhã Phương nói.

Chiều nay (14/1), đoàn làm phim Song song đã có buổi lễ ra mắt giới thiệu phim tới công chúng. Theo danh sách, buổi lễ ra mắt có sự tham gia của diễn viên Trương Quốc Vinh và Nhã Phương, cùng đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng.

Đến muộn sự kiện 1 tiếng, Nhã Phương bật khóc xin lỗi - ảnh 1

Tuy nhiên, trong khi tất cả mọi người gồm cả ekip làm phim và báo giới, khán giả đã ổn định chỗ ngồi thì Nhã Phương vẫn chưa xuất hiện. Tới tận hơn một tiếng sau Nhã Phương mới có mặt, khiến mọi người phải chờ đợi.

Biết mình đến trễ, Nhã Phương bật khóc nức nở và xin lỗi. Cô nói:

"Cho tôi được gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người. Tại sáng nay tôi có lịch quay phát sinh nên đến trễ và để mọi người phải đợi. Tôi thực sự xin lỗi mọi người rất nhiều.

Hôm nay tôi khóc vì một phần thấy có lỗi, một phần vì thương đoàn làm phim đã tạo nhiều điều kiện cho mình trong thời gian quay phim".

Đến muộn sự kiện 1 tiếng, Nhã Phương bật khóc xin lỗi - ảnh 2

Tiếp đó, Nhã Phương chia sẻ thêm về bộ phim và lí do mình khóc: "Tôi nhận lời tham gia phim này vì có sự đồng cảm với nhân vật trong phim, do tôi cũng là một người mẹ. Tuy nhiên, điều lớn nhất khiến tôi muốn đóng phim là kịch bản khiến tôi khá thích.

Với tôi, để đồng ý đóng một phim nào đó thì cái đầu tiên là kịch bản phải hay. Với lại, trong quá trình đóng thử một phân cảnh lúc casting, tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi kịch bản.

Trường Giang trước đó có dặn tôi phải suy nghĩ kỹ vì đây là phim đầu tiên tôi trở lại sau khi sinh con, lại phải xa nhà, lên tận Đà Lạt quay. Nhưng tôi quá thích nên đã đồng ý ngay.

Đóng xong phim này, tôi phải cảm ơn ekip sản xuất vì đã cho tôi tình thương rất lớn và một môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu sau khi sinh con. Bởi vậy, tôi đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình mà bật khóc. Tôi thương đoàn làm phim lắm vì tất cả những gì họ đã dành cho tôi trong suốt thời gian quay.

Đến muộn sự kiện 1 tiếng, Nhã Phương bật khóc xin lỗi - ảnh 3

Việc đóng vai vợ chồng với Trương Quốc Vinh cũng khiến tôi rất vui, dù ban đầu khá e ngại.

Anh Vinh chơi thân với chồng tôi nên tôi phải hỏi chồng tôi trước xem có nên đóng vai yêu nhau với anh ấy không. Tôi sợ chúng tôi đóng không đạt vì không thoát khỏi quan hệ anh em bên ngoài".