Đèn ngủ "Ông Trăng" giờ không chỉ biết chiếu sáng mà còn xông được cả tinh dầu thơm nức nữa kìa!

Phái đẹp 01/10/2020 - 09:07

"Ông Trăng” bây giờ còn biết xông tinh dầu, tạo độ ẩm, nâng tầm không gian sống của bạn nữa đấy.

Chiếc đèn ngủ hình mặt trăng đã từng khiến hội “nghiện decor” mê mẩn bởi không chỉ tạo ra ánh sáng dịu nhẹ mà còn khiến phòng ngủ trở nên lung linh hơn và là vật “sống ảo” của biết bao chị em. Giờ đây, chiếc đèn ngủ “hót hòn họt” ấy đã được nâng cấp thêm chức năng xông tinh dầu tiện lợi, cho không gian sống thêm “chill”.

Trải nghiệm đèn ngủ mặt trăng kết hợp xông tinh dầu.

Ưu điểm
 • Đèn ngủ
  Xinh xắn, dễ “sống ảo”
 • Đèn ngủ
  Tiện lợi vừa làm đèn ngủ vừa xông tinh dầu
 • Đèn ngủ
  Có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp
 • Đèn ngủ
  Giá cả phải chăng
Nhược điểm
 • Đèn ngủ
  Dây cắm kém sang
 • Đèn ngủ
  Chân đế không chắc chắn, dễ đổ
 • Đèn ngủ
  Dễ bị vấy bẩn

Chiếc đèn ngủ kết hợp xông tinh dầu này hoàn toàn phù hợp với những nàng “bánh bèo phù phiếm” như mình không chỉ bởi ngoại hình siêu xinh, dễ dàng để “sống ảo” mà còn vì siêu dễ lắp. Chị em chỉ việc gắn các thanh chân đế lại với nhau, đặt phần thân đèn hình mặt trăng lên và cắm điện, thế là đã có 1 chiếc đèn ngủ có thể phun sương xinh hết phần thiên hạ.

Đèn ngủ

Chiếc đèn ngủ kết hợp xông tinh dầu có 2 phiên bản: bản sạc pin có giá trên 300.000 đồng và bản cắm điện giá khoảng gần 200.000 đồng, nhưng nếu săn được giá sale thì chỉ còn khoảng 100.000 đồng.

Đèn ngủ

Do “nhìn gà hóa cuốc” mà mình đã mua nhầm bản cắm dây và phiên bản này khá “kém sang” vì luôn có chiếc dây ở trên đầu, có muốn cầm lên chụp ảnh sống ảo cũng muôn phần bất tiện.

Đèn ngủ

Thực ra, so với những chiếc đèn ngủ xông tinh dầu khác thì chức năng của “ông trăng” cũng không có gì quá khác biệt. Có chăng thì dung tích lớn hơn, gần 1000ml, thời gian khuếch tán tinh dầu lâu hơn, khoảng 30 giờ liên tục.

Bên cạnh đó, đèn có thể điều chỉnh với 3 tông màu tùy lúc: thiên vàng khi đi ngủ, thiên trắng để sáng mặt hơn khi “sống ảo” và trắng thường.

Đèn ngủ

Tuy có 3 tông màu nhưng cường độ ánh sáng lại không điều chỉnh được nên đèn bị quá sáng, dễ gây khó ngủ.

Đèn ngủ

Tuy nhiên, “Ông Trăng” vẫn không nên để rơi vào tay những đứa bất cẩn bởi chân đế hơi lỏng lẻo, dễ rơi và đổ nước. Hơn nữa, vì vỏ nhựa màu trắng nên đèn dễ bị vấy bẩn bởi son, đồ ăn hay mực viết…

Tóm lại, mình thấy để không gian sống thư giãn hơn, xinh xắn hơn thì đây đúng là một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”. Tuy nhiên, vẫn nên lưu ý cẩn thận để chọn đúng phiên bản mình cần và tránh đổ vỡ trong quá trình sử dụng.

Nơi mua
 • Shopee Đèn ngủ
 • Tiki Đèn ngủ
 • Giá: từ 100.000 đến 300.000 đồng