Đền Quan Tam Lân Du cháy rụi

Xã hội 25/06/2020 - 01:16

Ngọn lửa bùng cháy dữ dội, khói đen cuồn cuộn bốc lên tại khu vực đền Tam Quan Lâm Du, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 22h10p tối 24/06, tại đền Tam Quan Lâm Du địa chỉ 221 phố Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên. Vào thời điểm trên, lửa đã bốc cao ở khu vực Tam quan của đền vốn chủ yếu là vật liệu gỗ. 

Đền Quan Tam Lân Du cháy rụi - ảnh 1

4 xe cứu hoả đã được huy động tới hiện trường vụ cháy.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng công tác cứu hoả ban đầu đồng thời thông báo tới lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Bồ Đề đã triển khai lực lượng cứu hoả ban đầu, 4 xe cứu hoả đã được huy động đến hiện trường. Khoảng 22h30 phút cùng ngày đám cháy cơ bản được khống chế. 

Đền Quan Tam Lân Du cháy rụi - ảnh 2

Lực lượng chức năng vừa làm công tác chữa cháy vừa đảm bảo an toàn bên ngoài khu vực xảy ra vụ hoả hoạn tránh gây thương tích cho người dân.

Có mặt tại hiện trường, một người dân cho biết đám cháy xảy ra bên trong đền nên khi mới bắt đầu cháy không ai biết tới khi ngọn lửa bùng cháy dữ dội người dân mới phát hiện báo cho lực lượng chức năng.

"Tại khu vực ngọn lửa bùng cháy chủ yếu toàn là gỗ nên ngọn lửa lan ra rất nhanh, may mắn lực lượng cứu hoả có mặt kịp thời nhanh chóng khống chế được ngọn lửa", một người dân cho biết.

Hiện thiệt hại chưa thể thống kê, nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.