Đến Rosé cũng không nhịn được cười trước màn dance cover siêu nhây của nhóm nam Việt Nam

Giải trí 02/07/2020 - 20:45

Đoạn clip dance cover "How You Like That" từ nhóm nhạc đàn em MAMAMOO tại Việt Nam khiến cho cô nàng Rosé (BLACKPINK) cũng bày tỏ sự phấn khích.

Sau khoảng 1 tuần lên sóng "How You Like That", BLACKPINK đã gây bão toàn cầu với liên tiếp thành tích xô đổ mọi kỷ lục trước đó. Chẳng những thế, trên mạng xã hội cũng nổ ra nhiều trào lưu cover gây sốt chẳng kém cạnh các cô gái nhà YG. 

Mới đây, đoạn clip dance cover phiên bản siêu "mặn" từ đàn em nhóm nhạc MAMAMOO tại Việt Nam - boy group D1VERSE đã khiến cho các fan quốc tế không khỏi thích thú và thậm chí sau gần 1 ngày đăng tải trên một tài khoản twitter, đoạn clip này còn thu về tới hơn 630 nghìn view cùng 4 nghìn lượt retweet. Đến hiện tại, đoạn clip đang viral khắp nơi và được cộng đồng fan của BLACKPINK chia sẻ nhiệt liệt trên khắp các nền tảng MXH như FB, Instagram, Twitter hay Tiktok.

Và thế là, sự chú ý của ta đã va phải vào cô nàng Rosé của BLACKPINK. Rosé cũng đã có phản ứng cực thú vị về màn dance cover "siêu nhây" này.

Trên bài đăng của một tài khoản Insstagram là fan của cô nàng Lisa (BLACKPINK) có hơn 9 nghìn lượt follow đã repost lại đoạn clip này và nhận được hơn 135 nghìn lượt xem sau 2 ngày đăng tải. Chiều nay, fan cũng nhanh chóng phát hiện cô nàng Rosé đã bấm like đoạn clip này và thậm chí còn dùng icon "cười ngất" vì sự lầy lội của D1VERSE. 

Trước đó, ngay sau khi đăng tải đoạn clip dance cover "How You Like That" version "cực nhây" trên một ứng dụng video nổi tiếng, D1VERSE đã nhanh chóng gây chú ý và nhận được đến hơn 500 nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. 

Trên mạng xã hội twittter, đoạn clip từ các chàng trai cùng công ty MAMAMOO tại Việt Nam cũng nhận được lượt xem đông đảo và khiến các fan BLINK quốc tế vô cùng thích thú. Không biết D1VERSE có biết đến việc cô nàng Rosé bấm like và bình luận cho đoạn clip của mình hay không nhưng chắc hẳn để thành viên BLACKPINK "để ý" thì cũng "không phải dạng vừa". 

Theo Trí Thức Trẻ