Đen Vâu đăng trạng thái bằng tiếng Anh bay bổng, ‘bé’ Lynk Lee vội vã ‘đớp thính’ nhưng nhận cái kết đắng

Giải trí 11/08/2020 - 09:35

Màn tung thính và đớp thính của hai người bạn thân Đen Vâu - Lynk Lee nhanh chóng được dân mạng chia sẻ rần rần.

Vào ngày 06/08 vừa qua, Đen Vâu đã chính thức khiến mạng xã hội ‘rung chuyển’ khi cho ra mắt sản phẩm mới toanh mang tên Trời hôm nay nhiều mây cực!. Sau hơn 4 ngày phát hành, MV của nam rapper đã chính thức ‘đẩy’ dàn Rap Việt xuống và giành vị trí Top 1 Trending YouTube vào sáng nay.

Thành tích này giúp Đen Vâu ‘bỏ túi’ thêm một MV đạt được vị trí No.1 Trending và cũng chứng tỏ được sức ảnh hưởng của anh chàng trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Trời hôm nay nhiều mây cực! – Đen Vâu

Sau khi Trời hôm nay nhiều mây cực! chạm vị trí đầu bảng Trending, Đen Vâu đã đăng một bức ảnh chụp trong MV với dòng trạng thái tiếng Anh bay bổng: ‘Put my lines in the air, you can call me airlines’ (Tạm dịch sát nghĩa: Đặt câu rap của anh lên không trung, em có thể gọi anh là máy bay).

Đen Vâu đăng trạng thái bằng tiếng Anh bay bổng, ‘bé’ Lynk Lee vội vã ‘đớp thính’ nhưng nhận cái kết đắng - ảnh 1

Tuy nhiên, nếu dịch thoáng hơn một tí thì dòng trạng thái của Đen Vâu đang chơi chữ mang nghĩa ‘thả thính’ vô cùng tinh tế, chúng ta cũng có thể theo nghĩa bóng của câu nói này là: ‘Đặt câu rap của anh lên bầu trời, em có thể ‘lái máy bay’ cùng anh.’

Bài đăng mới nhất của nam rapper Hai triệu năm đã nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn của dân mạng, đặc biệt là khả năng ‘viết cap’ tài tình. Không chỉ khán giả, cô bạn thân thiết của Đen Vâu chính là Lynk Lee cũng không thể bỏ qua ‘thính’ của người bạn. Giọng ca Không dám để lại bình luận bên dưới bài đăng: ‘Sao không gọi bé cho bé đi máy bay với anh bạn ơi.’

Những tưởng Đen Vâu cũng khéo léo ‘đớp thính’ của cô bạn thân thì nam rapper lại thẳng thắn trả lời: ‘Bé lo học hành đi bé. Đua đòi bay bủng riết sinh hư chứ được cái gì.’

Đen Vâu đăng trạng thái bằng tiếng Anh bay bổng, ‘bé’ Lynk Lee vội vã ‘đớp thính’ nhưng nhận cái kết đắng - ảnh 2

Dù hơi phũ phàng nhưng màn tương tác qua lại của Đen Vâu và Lynk Lee khiến dân mạng vô cùng thích thú. Đoạn trò chuyện của đôi bạn thân được netizen chú ý và chia sẻ liền tay trên mạng xã hội.

Trước đó, trong một chương trình talkshow, Lynk Lee nhận được thử thách mượn tiền Đen Vâu cũng làm dân mạng ‘quắn quéo’ không kém. Nam rapper thoải mái gọi Lynk Lee là ‘bé’ cực dễ thương và sẵn sàng giúp đỡ bạn thân nếu cô thật sự cần trợ giúp.

Đen Vâu đăng trạng thái bằng tiếng Anh bay bổng, ‘bé’ Lynk Lee vội vã ‘đớp thính’ nhưng nhận cái kết đắng - ảnh 3

Chia sẻ