Đen Vâu nói gì trước màn tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới của Lynk Lee?

Giải trí 25/06/2020 - 11:14

Đen Vâu có những chia sẻ vô cùng chân thành nhân dịp người bạn thân Lynk Lee ra mắt sản phẩm với diện mạo hoàn toàn mới.

Tối 24/6, Lynk Lee chính thức phát hành MV Không dám, sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại của nữ ca sĩ hậu công khai chuyển giới. Lần trở lại của Lynk Lee nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng, nhất là khi câu chuyện ngoại hình của nữ ca sĩ luôn là đề tài bàn tán của dân mạng suốt thời gian qua.

Đen Vâu nói gì trước màn tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới của Lynk Lee? - ảnh 1

Cũng trong buổi họp báo ra mắt MV vừa qua, sự vắng mặt của người bạn thân Đen Vâu khiến nhiều người thắc mắc. Nhưng mới đây, Đen Vâu đã bất ngờ chia sẻ MV Không dám của Lynk Lee, cùng với đó là những suy nghĩ bản thân về hành trình mới của giọng ca Tạm biệt nhé.

Đen Vâu nói gì trước màn tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới của Lynk Lee? - ảnh 2

Cụ thể, Đen Vâu cho biết: “Nhớ hồi đó quen bạn lần đầu là lúc mới tập tành chơi rap, lọ mọ đón xe lên Hà Nội đi offline với các anh em trong diễn đàn. Hồi đó bạn đã nổi tiếng trên khắp các forum âm nhạc underground rồi, vì khả năng sáng tác, nên bạn làm nhạc với hầu hết các anh lớn rapper tài ba khi đó. Offline xong mấy thằng không có chỗ ngủ, thế là bạn kêu về phòng trọ sinh viên ngủ tạm.

Đen Vâu nói gì trước màn tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới của Lynk Lee? - ảnh 3

Căn phòng mấy mét vuông giữa hè oi bức, hơn chục mạng nằm ngồi la liệt tập trung viết nhạc vui ơi là vui. Gặp rồi mới biết khả năng sáng tác của bạn thật đáng sợ. Chỉ ngồi đôi ba tiếng là viết được một bài. Thu âm, mix nhạc, làm beat, viết giai điệu, ai nhờ gì bạn cũng tận tình hoàn thiện.

Biết bạn 10 năm có lẻ, dù phong cách nhạc bây giờ khác nhau nhiều, nhưng vẫn dành sự nể trọng cho người bạn này, cả trong cách sống và trong âm nhạc. 30 năm cuộc đời và lần đầu bạn ra mắt sản phẩm trong một diện mạo mới, được là chính mình đúng nghĩa, mong bạn của tôi luôn yên ổn và luôn vui”.

Đen Vâu nói gì trước màn tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới của Lynk Lee? - ảnh 4

Đoạn chia sẻ của Đen Vâu nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, đa phần đều thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho tình bạn đẹp giữa 2 người. Trước đó, Lynk Lee cũng từng dành những lời tốt đẹp cho Đen Vâu trong họp báo ra mắt sản phẩm mới. Hy vọng sau cột mốc này, khán giả sẽ lại được nghe nhiều hơn những sản phẩm âm nhạc kết hợp từ Đen Vâu và Lynk Lee.

Đen Vâu nói gì trước màn tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới của Lynk Lee? - ảnh 5

Chia sẻ