Đen Vâu vô tình lộ ra bằng chứng anh... không hề theo dõi kênh YouTube của chính mình?

Giải trí 10/08/2020 - 19:05

Hoặc cũng có thể là một người trong ekip Đen Vâu không theo dõi kênh YouTube của chàng rapper kiêm thi sĩ này...

Sáng sớm đầu tuần, Đen Vâu và các Đồng Âm đã đón nhận tin vui: Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực xuất sắc "lội ngược dòng" để vươn lên vị trí top 1 trending. Càng đáng ăn mừng hơn khi đây là sản phẩm thứ 8 liên tiếp của nam rapper đạt vị trí cao nhất trên tab thịnh hành, củng cố vị trí của Đen Vâu trở thành nghệ sĩ Vpop sở hữu nhiều MV đạt top 1 trending nhất từ trước đến nay.

Ngay lập tức, Đen Vâu đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình ghi lại khoảnh khắc đáng tự hào này, nhưng nhìn kĩ bức ảnh trên, chúng ta lại thấy gì đó sai sai?

Đen Vâu vô tình lộ ra bằng chứng anh... không hề theo dõi kênh YouTube của chính mình? - ảnh 1

Đen Vâu ngay lập tức đăng thông báo ăn mừng thành tích top 1 trending với "Trời hôm nay nhiều mây cực!" (Ảnh: FB nhân vật)

Con số 6,1 triệu lượt xem, 485 nghìn lượt thích và 2,78 triệu lượt theo dõi kênh YouTube hiển thị hoàn toàn không có gì bất thường. Điểm "sai sai" ở đây chính là việc dường như Đen Vâu không hề theo dõi kênh YouTube lẫn bấm thích cho MV của chính mình? 

Đen Vâu vô tình lộ ra bằng chứng anh... không hề theo dõi kênh YouTube của chính mình? - ảnh 2

Ảnh: FB nhân vật.

Có thể thấy ở bên tay phải màn hình vẫn để biểu tượng SUBSCRIBE (theo dõi) màu đỏ, minh chứng rõ ràng về việc người chụp bức ảnh màn hình này chưa hề theo dõi kênh "Đen Vâu Official" (nếu đã theo dõi thì nút trên sẽ biến thành màu trắng và chuyển thành chữ SUBSCRIBED - đã theo dõi). Ở ô lượt thích phía trên rõ ràng cũng không hiển thị dấu hiệu cho biết người chụp màn hình đã bấm thích MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực.

Nếu bức ảnh chụp màn hình này do chính Đen Vâu chụp thì có vẻ như anh là người nói không với "tự luyến", nhất định không "tự thưởng" cho thành quả của mình mà nhất định để cho thành tích công bằng nhất có thể. Dù 1 lượt theo dõi và 1 lượt like chỉ như "muối bỏ bể" so với thành tích hiện tại của Đen Vâu, nhưng chàng rapper kiêm thi sĩ vẫn cứ thích vậy đấy, ai cấm cho được!

Đen Vâu vô tình lộ ra bằng chứng anh... không hề theo dõi kênh YouTube của chính mình? - ảnh 3

Hay có giả thuyết khác rằng, bức ảnh này do một thành viên ekip Đen Vâu gửi cho anh để đăng tải thì người này lại càng... đáng "trách tội". Thân là người trong ekip mà lại lơ đãng đến mức... quên theo dõi nghệ sĩ mình làm việc cùng và cũng không thèm bấm like thành quả của cả ekip như thế này đây! Thế có đáng ngờ không cơ chứ!

Nhưng giả thiết cuối cùng thì có vẻ dễ chấp nhận nhất: Đen Vâu hoặc người trong ekip thực hiện bức ảnh chụp màn hình này đã quên đăng nhập vào tài khoản YouTube thế nên trên màn hình mới không hiển thị nút theo dõi và lượt like. Hợp lý nhỉ? Nhưng dù có subcribe hay không thì MV của Đen Vâu cũng đang làm ăn vô cùng "ngon nghẻ" trên top trending YouTube Việt Nam đấy chứ!

Đen - Trời hôm nay nhiều mây cực! (M/V)

Theo Trí Thức Trẻ