Đến vòng casting Rap Việt cùng với Pháo, Ted để lộ vết lạ trên cổ trông như hickey?

Giải trí 20/04/2021 - 11:21

Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu, Pháo và Ted cũng không ngoại lệ.

Ngoài Tlinh và MCK, làng rap còn 1 couple cực hot khác là Pháo và Ted. Cặp đôi này không thể hiện quá nhiều tình cảm trên mạng cũng chẳng cần rắc quá nhiều cẩu lương, nhưng nhìn vào ai cũng biết là "yêu nhau never sai".

Sáng nay (20/4), Pháo và Ted đã nắm tay nhau có mặt tại vòng casting Rap Việt đầu cầu Hà Nội khiến nhiều người chú ý. Giống như bao cặp đôi khác, nhà trai take care bạn gái cực chỉn chu, mang túi và xách đồ hộ. 

Đến vòng casting Rap Việt cùng với Pháo, Ted để lộ vết lạ trên cổ trông như hickey? - ảnh 1

Pháo và Ted có mặt tại vòng casting Rap Việt ở Hà Nội sáng 20/4

Nhưng đáng chú ý là khoảnh khắc để lộ dấu vết lạ trên cổ của Ted ngay tại buổi casting. Không biết có phải hickey không hay chẳng may bị bỏng ta? Nhưng nếu là bỏng thì cũng biết lựa chỗ bỏng ghê!

Đến vòng casting Rap Việt cùng với Pháo, Ted để lộ vết lạ trên cổ trông như hickey? - ảnh 2

Dấu vết lạ trên cổ của Ted

Trước đó, hội thích soi cũng phát hiện ra trên tay Tez có một thứ rất đáng ngờ, nhìn đi nhìn lại thì chỉ có khả năng đây là... bịch băng vệ sinh trong túi nilon? Tez đáng yêu quá cầm hộ Pháo hay ai đó? Cũng có thể là Ted mua hộ bạn gái rồi chạy vội đi casting nên mới lộ chiếc đồ khá "nhạy cảm" thế này? Nhưng dù là gì thì chàng rapper vẫn ghi điểm tuyệt đối vì quá sức galant nhé!

Đến vòng casting Rap Việt cùng với Pháo, Ted để lộ vết lạ trên cổ trông như hickey? - ảnh 3
Đến vòng casting Rap Việt cùng với Pháo, Ted để lộ vết lạ trên cổ trông như hickey? - ảnh 4 Đến vòng casting Rap Việt cùng với Pháo, Ted để lộ vết lạ trên cổ trông như hickey? - ảnh 5

Một số hình ảnh khác của Pháo và Ted sáng nay