Đến cả trân châu trắng cũng ''lên mâm'' rồi đây, nhưng kết hợp với trứng thì bạn có dám thử?

Giới trẻ 01/11/2018 - 17:10

Gần đây, trào lưu trà sữa trân châu đường đen hay bánh trà sữa đã nhanh chóng 'đốn gục' những tín đồ hảo ngọt. Không ai có thể phủ nhận được sức hút đặc biệt của loại topping dai giòn, đậm đà này. Tuy nhiên, có vẻ độ 'hot' của trân châu ...

Gần đây, trào lưu trà sữa trân châu đường đen hay bánh trà sữa đã nhanh chóng 'đốn gục' những tín đồ hảo ngọt. Không ai có thể phủ nhận được sức hút đặc biệt của loại topping dai giòn, đậm đà này.

Tuy nhiên, có vẻ độ 'hot' của trân châu đường đen đã vượt xa mong đợi khi nhiều tín đồ ăn vặt đã tranh thủ mix chúng với nhiều nguyên liệu dường như chẳng mấy liên quan.

Đến cả trân châu trắng cũng ''lên mâm'' rồi đây, nhưng kết hợp với trứng thì bạn có dám thử? - ảnh 1

Đến cả trân châu trắng cũng ''lên mâm'' rồi đây, nhưng kết hợp với trứng thì bạn có dám thử? - ảnh 2

Đến cả trân châu trắng cũng ''lên mâm'' rồi đây, nhưng kết hợp với trứng thì bạn có dám thử? - ảnh 3

Trào lưu của những tín đồ cuồng trân châu đường đen khiến không ít người ngạc nhiên.

Thậm chí, đến cả trân châu trắng cũng không thoát khỏi trào lưu này khi một loạt món ăn mới ra đời khiến dân mạng cũng đắn đo không biết nên thử hay không.

Trân châu trộn trứng, trân châu xào thịt bò hay canh cải xanh chân trâu là những món ăn lạ tai, lạ mắt vừa được dân mạng chia sẻ trên facebook. 

Đến cả trân châu trắng cũng ''lên mâm'' rồi đây, nhưng kết hợp với trứng thì bạn có dám thử? - ảnh 4

Đến cả trân châu trắng cũng ''lên mâm'' rồi đây, nhưng kết hợp với trứng thì bạn có dám thử? - ảnh 5

Đến cả trân châu trắng cũng ''lên mâm'' rồi đây, nhưng kết hợp với trứng thì bạn có dám thử? - ảnh 6

Loạt món ăn mới được chế biến cùng trân châu trắng khiến nhiều người ngán ngẩm.

Hết đồ ăn, thức uống mang vị ngọt, thứ 'topping quốc dân' này giờ lại trở thành cả nguyên liệu cho những món ăn đưa cơm của gia đình. 

Một số người thì tỏ ra thích thú trước sự sáng tạo của những tín đồ cuồng trân châu nhưng cũng có không ít ý kiến hoài nghi trước độ đảm bảo an toàn của món ăn mới toanh này.

Bạn Ngọc Vân bình luận: 'Nghe tên thì hay nhưng thực sự nhìn thôi đã thấy không nuốt nổi. Rõ là topping cho đồ ngọt mà giờ lại cho cả vào món xào ăn với cơm thì đúng là đáng sợ'.

'Trời ơi giờ lại còn có cả những món dị thế này ư. Đúng là trí tưởng tượng của các bạn ấy đang bay cao, bay xa quá rồi đó', bạn Hoài Mi bày tỏ.

'Nhìn những hình ảnh này xong mình thấy sợ trân châu luôn rồi đây. Bánh trà sữa đã là đủ lắm rồi, giờ còn thêm những món mặn ngọt lẫn lộn thế này thật không dám thử', cô nàng Giang Trà lên tiếng.

>> Xem thêm: Trân châu đường đen trở thành topping 'quốc dân', bạn có dám ăn thử những món này không?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.