'Đến cuối cùng, chỉ còn chúng ta là thanh xuân của nhau'

Tuổi Teen 15/03/2019 - 07:48

Cách đây ít giờ, SBS đã chính thức xác nhận, nam ca sĩ tiếp theo có mặt trong group chat tình dục của Seungri là Lee Jonghyun (CN Blue).  Trong đoạn tin nhắn mới được hé lộ, Lee Jonghyun (CN Blue) và Jung Joon Young đã bàn bạc về việc sex với các cô gái ...

Cách đây ít giờ, SBS đã chính thức xác nhận, nam ca sĩ tiếp theo có mặt trong group chat tình dục của Seungri là Lee Jonghyun (CN Blue). 

Trong đoạn tin nhắn mới được hé lộ, Lee Jonghyun (CN Blue) và Jung Joon Young đã bàn bạc về việc sex với các cô gái khác nhau trong cùng một ngày, miêu tả trần trụi và dùng từ ngữ thô tục khi nói về các cô gái này. 2 nam ca sĩ còn liên tục đòi quan hệ thêm với nhiều người khác và còn thậm chí trao đổi bạn tình cho nhau. Đoạn hội thoại của Jonghyun và Jung Joon Young không khỏi khiến công chúng rùng mình.

Có lẽ đau khổ nhất lúc này, chính là người hâm mộ của CN Blue. Những người mới chiều nay thôi vẫn luôn tin rằng Jonghyun - chàng trai 'nhát gái' trên show truyền hình - không liên quan đến vụ bê bối tình dục này.

'Đến cuối cùng, chỉ còn chúng ta là thanh xuân của nhau' 0

Trên trang fanpage của Lee Jonghyun tại Việt Nam mang tên Lee Jong Hyun Vietnamese Fanpage mới đây đã đăng tải bức tâm thư với tiêu đề 'Chỉ còn chúng ta là thanh xuân của nhau'.

'Gửi các cô gái của tớ,

Tớ là người đã lập nên fanpage này, cùng với các chị em trong team đã nuôi sống page từ con số 0 cho tới ngày hôm nay, bằng tất cả tình yêu, niềm tin, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ - những thứ không bao giờ có thể trở lại lần thứ hai.

Và các cậu, những người vẫn luôn trông ngóng, theo dõi tin tức từ con người ấy suốt những năm tháng qua nữa chứ. Có lẽ không một ai có mặt ở đây mà lại không dành ít nhất 3 - 4 năm cuộc đời mình trao tấm lòng đi cho con người này, thậm chí cho tới tận ngày hôm nay, vẫn một lòng chờ mong cậu ta quay trở lại. 

Xin lỗi các cậu,

Chúng ta đáng ra phải vui, thế mà...

Cả thanh xuân của chúng ta đã dành tặng sai người. 

Cả những giọt nước mắt của chúng tớ đã rơi dưới sân khấu concert năm nào, trước mặt cậu ta, cũng là khóc cho sai người. Cả những thời gian, tiền bạc, sự thủy chung, sự kiên trì, sự hi sinh, những tháng năm đằng đẵng theo đuổi bóng dáng một người của các cậu, cũng là đã sai người. 

Một lần nữa, chúng tớ xin lỗi.

'Đến cuối cùng, chỉ còn chúng ta là thanh xuân của nhau' 1

Không chỉ là xin lỗi, chúng tớ cũng xin gửi lời cám ơn chân thành và tha thiết tới quãng thời gian các cậu đã đồng hành cùng fanpage, cùng chúng tớ. Ba ngày tới, tớ sẽ chính thức xóa Fanpage này. Đây cũng là lời tạm biệt của chúng tớ gửi tới các cậu. Gửi tới thanh xuân một thời của chúng ta.

Dù người đó sai, nhưng tình yêu của chúng ta không bao giờ có lỗi. Tình cảm chúng ta dành cho nhau, những cuộc gặp gỡ chúng ta bên nhau, những sẻ chia không chỉ về người đó mà còn về biết bao điều trong cuộc sống, là có thực và quý giá nhất.

Cuộc đời này đã gặp được các cậu, cùng các cậu chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và cùng một niềm tin tưởng, chúng tớ thấy rất vui và không một lần hối tiếc.

Dù chuyện gì có xảy ra, chúng ta vẫn còn có nhau.

Xin được mượn lời bạn Khánh thốt ra trong buổi chiều lặng ngắt này, giữa sự bàng hoàng và những giọt nước mắt chỉ còn biết nuốt ngược vào trong.

Đến cuối cùng, 'Chỉ còn chúng ta là thanh xuân của nhau''.

'Đến cuối cùng, chỉ còn chúng ta là thanh xuân của nhau' 2

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng đã thu hút sự chú ý và hưởng ứng của không ít người, từ fan của Jonghyun đến CN Blue. 'Người mà chúng ta tưởng như hiểu rõ, chắc gì chúng ta đã hiểu? Đi cùng nhau nhiều năm, những tưởng đều đã quen thuộc như lòng bàn tay, ngoảnh đầu nhìn lại, hoá ra chỉ là trò đùa của số phận. Người tổn thương nhiều nhất vẫn là chúng ta, có phải không?' - bạn Thảo Nguyên viết.

Người ta vẫn nói, là một thần tượng, đáng sợ nhất chính là bị chính người hâm mộ của mình quay lưng, và có lẽ Seungri, Jung Joon Young hay Lee Jonghyun đang từng giây từng phút cảm nhận được điều đó. Đây là những tháng ngày mà có lẽ các nam thần tượng một thời sẽ chẳng thể nào quên được.

'Tạm biệt cậu, Lee Jonghyun, tôi sẽ vẫn và sẽ chỉ nhớ về những ký ức tốt đẹp trước kia. Ngay từ hôm nay, cậu sẽ là dĩ vãng của rất nhiều người chúng tôi'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.