Đến hẹn lại lên, Mỹ Tâm cùng dàn Diva sẽ hội trong 'Chào 2018'

13/12/2017 - 00:02 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

'Chào 2018' sẽ gồm những ca khúc trong nước và quốc tế nổi tiếng được thể hiện bởi những ca sĩ tên tuổi nhất tại Việt Nam. Điều đặc biệt là các ca khúc đều được hoà âm phối khí hoàn toàn mới sẽ mang lại những trải nghiệm rất khác lạ.

Thanh Lam lắng đọng với 'Giọt nắng bên thềm' - ca khúc đã đưa tên tuổi chị đến gần hơn với khán giả từ hơn 25 năm trước. Hồng Nhung da diết, sâu lắng với 'Đêm nằm mơ phố'. Thu Phương thể hiện chất phiêu và từng trải trong 'Yesterday'. Thu Minh làm mới 'Chuông gió' đầy sôi động. Mỹ Tâm dịu dàng với 'Có phải em mùa thu Hà Nội'. Tùng Dương đầy cá tính với 'I don't want to miss a thing'…

Mỹ Tâm dịu dàng với 'Có phải em mùa thu Hà Nội'. 

Mỹ Tâm dịu dàng với 'Có phải em mùa thu Hà Nội'.

Thu Minh làm mới 'Chuông gió' đầy sôi động. 

Thu Minh làm mới 'Chuông gió' đầy sôi động.

Thanh Lam lắng đọng với 'Giọt nắng bên thềm' 

Thanh Lam lắng đọng với 'Giọt nắng bên thềm'

Phần sân khấu 'Chào 2018' như thường lệ vẫn được 'phù phép' dưới bàn tay của 'phù thuỷ sân khấu' Phạm Hoàng Nam. Mỗi một màn trình diễn là một không gian nghệ thuật, khi giản dị, lúc hoành tráng, nhiều màu sắc, nhưng đều phục vụ chung cho chủ đề 'Truyền cảm hứng', mang lại niềm cảm hứng, ước mơ được tung bay trong bầu trời đầy hy vọng của 1 năm sắp tới.

Một điểm độc đáo nữa của 'Chào 2018' là các câu chuyện truyền cảm hứng mà những phóng viên của VTV mang đến cho khán giả. Đó là câu chuyện về âm nhạc của tứ quái The Beatles tại Liverpool, là cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc với một nghệ sỹ người Pháp gốc Việt tại Paris hay câu chuyện tình yêu trong chuyến tàu định mệnh Titanic mà nhiều người dân New York vẫn nhắc đến…

'Chào 2018' là các giai điệu, các câu chuyện truyền cảm hứng. 

'Chào 2018' là các giai điệu, các câu chuyện truyền cảm hứng.

Với chủ đề Giai điệu truyền cảm hứng, 'Chào 2018' hy vọng sẽ trở thành nguồn cảm hứng đầu tiên cho mỗi người trong năm mới 2018. Chương trình được phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2018 trên kênh VTV1.