Derby vùng Đông Bắc hấp dẫn trên sân Lạch Tray

Thể thao 27/03/2021 - 22:09

Trận Derby vùng Đông Bắc giữa Hải Phòng và Quảng Ninh bao giờ cũng hấp dẫn. Đặc biệt trong bối cảnh cả Than Quảng Ninh và Hải Phòng đều gây bất ngờ khi nằm trong top 5 BXH. Cuộc chiến giữa 2 đội bóng vùng Đông Bắc hứa hẹn sẽ mang đến một trận đấu gay cấn, hấp dẫn trên sân Lạch Tray vào 18h00 ngày Chủ nhật này, 28/3.

Derby vùng Đông Bắc hấp dẫn trên sân Lạch Tray - ảnh 1

Chơi tốt, hàng thủ tập trung và khóa chặt các mũi nhọn như trận gặp Thanh Hóa, Than Quảng Ninh có thể có một kết quả tốt ở vòng này.

Than Quảng Ninh gây bất ngờ khi leo lên vị trí thứ 2 của BXH sau trận thắng ấn tượng trước đối thủ có tiềm lực Thanh Hóa. Qua các vòng đầu của mùa giải mới, có lẽ HLV Hoàng Thọ đang dần hoàn thiện lối chơi riêng cho đội bóng vùng Mỏ.

Ở phía bên kia chiến tuyến, đội chủ nhà Hải Phòng cũng có trận thua 0-1 trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khiến đội bóng đất Cảng không thể vươn cao hơn về vị trí xếp hạng. Trở về sân nhà, chắc hẳn Hải Phòng sẽ chơi tưng bừng với quyết tâm giành chiến thắng để lấy lại tinh thần cho đội nhà.

Với Than Quảng Ninh, nếu duy trì được phong độ, các trụ cột chơi ổn định, hàng thủ chơi chắc, an toàn, chắc chắn HLV Hoàng Thọ và các học trò có thể tạo lên bất ngờ. Và nhiệm vụ với Gustavo cùng hàng thủ Than Quảng Ninh là phải “khóa” chặt người cũ, J.Lynch và các mũi nhọn nguy hiểm của Hải Phòng.

Hà Phong