Desire C xuất hiện benchmark trước khi bán

Đánh giá 17/05/2012 - 15:19

Mức điểm khá tốt cho sản phẩm chỉ sử dụng CPU 600MHz, cấu hình có thể xem như tối thiểu để sử dụng được Android 4.0. > HTC Desire C ra mắt, giá tầm 5 triệu đồng Benchmark của HTC Desire C. HTC Desire C mới được giới thiệu chính thức, nhưng đánh giá benchmark của sản phẩm đã xuất hiện, trước khi được bán ra. Model không phải là mẫu máy công nghệ cao, và có thể cấu hình chỉ dừng ở mức tối thiểu để sử dụng được Android Ice Cream Sandwich. Máy chạy hệ điều hành ...

Mức điểm khá tốt cho sản phẩm chỉ sử dụng CPU 600MHz, cấu hình có thể xem như tối thiểu để sử dụng được Android 4.0.
> HTC Desire C ra mắt, giá tầm 5 triệu đồng

no image
Benchmark của HTC Desire C.

HTC Desire C mới được giới thiệu chính thức, nhưng đánh giá benchmark của sản phẩm đã xuất hiện, trước khi được bán ra.

Model không phải là mẫu máy công nghệ cao, và có thể cấu hình chỉ dừng ở mức tối thiểu để sử dụng được Android Ice Cream Sandwich. Máy chạy hệ điều hành mới nhất của Google trên nền CPU 600MHz và với 512MB RAM.

Khi sử dụng phần mềm AnTuTu, Desire C đạt 1.929 điểm. Để dễ so sánh, Desire S (1GHz) đạt 2.627 điểm, trong khi Wildfire S (600MHz) được 1.522, tuy nhiên cả 2 mẫu này đều sử dụng Android 2.3 Gingerbread. Đối với Quadrant, Desire C được 1.452 điểm, cao hơn mẫu Samsung Nexus S.

HTC cho hay smartphone này sẽ có mặt vào cuối tháng 5. Trang bán hàng Clove của Anh thông báo sẽ có hàng vào ngày 24/5, với mức giá 190 bảng (tương đương gần 6,3 triệu đồng).

Nguyễn Phương

Bạn có thể tham khảo thêm tại HUYENMOBILE www.huyen.com.vn

no image
HTC Desire C , smartphone , Android 4.0 , Ice Cream Sandwich , benchmark

để bình luận

 
 
Ý KIẾN ĐỘC GIẢ (1)
 
 
 
 
 
no image
Nguyen hai Long
đắt thế này ai mà mua
no imageTrả lời | no imageThích no imageThích | Thông báo vi phạm no image6 phút trước