Đi ăn cưới bạn bất ngờ gặp Phạm Băng Băng, nhận xét của "team qua đường" gây xôn xao MXH

Giải trí 04/01/2021 - 22:53

Không sang chảnh kiêu kỳ như mọi khi, hình ảnh của Phạm Băng Băng tại đám cưới của người bạn thân hoàn toàn mộc mạc, bình dân.

Trang QQ đưa tin, một netizen tối ngày 4/1 đã chia sẻ hình ảnh với nội dung đi ăn cưới bất ngờ gặp nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng. Thay vì xuất hiện với thần thái sang chảnh, trang phục lồng lộn, người đẹp họ Phạm lại khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh bình dân, diện quần áo đơn giản, gương mặt cũng trang điểm nhạt, dường như có phần kém nổi bật.

Đi ăn cưới bạn bất ngờ gặp Phạm Băng Băng, nhận xét của

Hình ảnh của Phạm Băng Băng tại đám cưới của người bạn thân

Tuy nhiên, điều đáng chú ý, netizen này đã có những lời nhận xét thật lòng gây chú ý: "Tới dự bữa tiệc của một người bạn thì gặp Phạm Băng Băng, hình như cô ấy để mặt mộc. Da rất trắng nhưng cũng khá béo, tuy nhiên gương mặt lại thon gọn".

Trên Weibo, netizen xứ Trung bàn tán: "Mặt mộc ư, vậy thì làn da của Phạm Băng Băng đẹp quá", "Cô ấy thật sự rất nổi bật", "Nhưng có vẻ như ăn mặc khá bình thường nhỉ", "Phạm Băng Băng đúng là có chút béo thật, nhưng gương mặt của cô ấy thì đáng ghen tị lắm, lúc nào cũng V-line", "Trắng đến phát sáng kìa",...

Nhìn lại những hình ảnh của Phạm Băng Băng thời gian qua có thể thấy người đẹp luôn biết cách khẳng định nhan sắc của mình thuộc hàng top Cbiz. Dù rằng sự nghiệp đang trong thời kỳ đình trệ vì ảnh hưởng của scandal trốn thuế song Phạm Băng Băng vẫn luôn sở hữu visual đỉnh cao khó ai lật đổ được của Trung Quốc.

Đi ăn cưới bạn bất ngờ gặp Phạm Băng Băng, nhận xét của
Đi ăn cưới bạn bất ngờ gặp Phạm Băng Băng, nhận xét của

Những hình ảnh được nữ diễn viên chia sẻ trên MXH

Nguồn: Weibo, QQ