Đi bộ băng qua đường, 2 người phụ nữ bị xe tải tông tử vong

Xã hội 18/04/2021 - 15:08

Sau khi ghé thăm người thân, 2 người phụ nữ đi bộ băng qua đường trên Quốc lộ 1A thì bị tai nạn tử vong thương tâm.

Ngày 18/4, cơ quan công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam khiến hai phụ nữ đi bộ qua đường tử vong.

Đi bộ băng qua đường, 2 người phụ nữ bị xe tải tông tử vong - ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào khoảng 20 giờ tối 17/4, xe tải BKS: 50H-005.28 do Huỳnh Trung Tới (SN 1993) điều khiển chở hàng lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Đồng Nai – Phan Thiết. Khi đến Km 1722 thuộc địa bàn thôn Phú Thọ, xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam thì bất ngờ có hai người đi bộ băng qua đường.

Do trời tối, khu vực không có đèn đường, tầm quan sát bị hạn chế, lái xe xử lý không kịp nên đã đâm trực diện vào hai người này.

Vụ tai nạn làm một người chết tại chỗ, một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận nhưng cũng tử vong sau đó.

Danh tính hai nạn nhân là Nguyễn Thị Việt Kiều (SN 1989) và Tôn Thị Mỹ Hiệp (SN 1987). Được biết, cả hai nạn nhân cùng ngụ tỉnh Phú Yên, sau khi thăm người thân ở thôn Phú Thọ, xã Hàm Cường, 2 người ra cách nhà khoảng 40m băng qua đường thì bị gặp nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.