Đi chơi khuya, game thủ 30 tuổi mặt méo xệch khi vẫn bị bố mẹ gọi “cháy máy"

Game 18/02/2021 - 12:44

Câu chuyện của chàng game thủ gần 30 tuổi nhưng vẫn bị bố mẹ bắt về trước 11 giờ đêm khiến đông đảo cộng đồng mạng chú ý. Đi chơi khuya, game thủ 30 tuổi mặt méo xệch khi vẫn bị bố mẹ gọi “cháy máy"

Với một số công ty, người lao động đã bắt đầu rục rịch những ngày quay trở lại công việc đầu tiên sau Tết, tuy nhiên với một số ngày đặc thù, Tết vẫn kéo dài thêm vài ngày nữa. Bởi thế, việc tụ tập đi chơi cùng anh em bạn bè vào mỗi buổi tối là chuyện bình thường. Chuyện không có gì đáng nói nếu chàng game thủ 30 tuổi không khoe tình trạng của mình: Đi chơi dù đã xin phép nhưng các bậc phụ huynh vẫn réo về nhà trước 11 giờ đêm.

Cụ thể, trong bài viết được chia sẻ, chàng game thủ này đã đăng lại đoạn tin nhắn "về nhà đi con" của phụ huynh và đi kèm dòng trạng thái hài hước: "Có ai gần 30 nồi bánh chưng mà vẫn bị bố mẹ gọi về trước 11 giờ đêm không?". Điểm đáng chú ý trong bài viết này chính là đoạn tin nhắn gửi đến con trai vô cùng thân thương của ông bố với mục đích duy nhất là khuyên con về sớm. Đáng chú ý, vị phụ huynh này nhắn liên tục cách nhau 2 tiếng như đang đang nhắc khéo con trai nên đứng dậy ra về.

Đi chơi khuya, game thủ 30 tuổi mặt méo xệch khi vẫn bị bố mẹ gọi “cháy máy

Câu chuyện “đang vui thì đứt dây đàn” này nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn, hầu hết các tài khoản đều đồng cảm với “chủ thớt" và cho rằng đây không phải chuyện hiếm. Nhiều anh chàng cùng hoàn cảnh cũng nhân cơ hội tâm sự chuyện của mình. Có người được gọi liên tục bằng nhiều kiểu, thể loại liên lạc khác nhau cho đến khi về nhà. Thậm chí còn có anh chàng còn được cả gia đình, dòng họ ưu ái liên hệ chỉ để yêu cầu về sớm.

Đi chơi khuya, game thủ 30 tuổi mặt méo xệch khi vẫn bị bố mẹ gọi “cháy máy Đi chơi khuya, game thủ 30 tuổi mặt méo xệch khi vẫn bị bố mẹ gọi “cháy máy Đi chơi khuya, game thủ 30 tuổi mặt méo xệch khi vẫn bị bố mẹ gọi “cháy máy

Tình trạng của nhiều anh chàng khác.

Cũng từ đây, dân mạng hài hước cho rằng sự lo lắng của phụ huynh lớn thế này, lỡ chàng game thủ này không có người yêu thì phải làm sao. 

Dẫu vậy, ai cũng hiểu đây là tình cảm mà bố mẹ dành cho con cái của mình. Dù cho 30 hay 40, 50 tuổi, con có lập gia đình riêng thì trong mắt của bố mẹ vẫn cần quan tâm và chăm sóc.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link