Đi flow ‘quá chuẩn’, ScripB chinh phục hoàn toàn dàn giám khảo King Of Rap, LK hết lời khen ngợi

Giải trí 05/08/2020 - 11:38

ScripB bắn Rap flow quá chuẩn khiến giám khảo LK không hết tiếc khen ngợi và chiếm trọn tình cảm của fan King Of Rap 2020.

Từng là một trong những thí sinh “khuấy đảo” dàn huấn luyện viên ngay từ vòng sơ tuyển, ScripB – Bùi Thanh Nam một lần nữa chứng tỏ được tài năng và sức hút của bản thân trong tập 1 chương trình King Of Rap 2020 qua màn dự thi cực chất khiến khán giả hò hét đầy phấn khích.

Phần thi của ScripB.

Đi flow ‘quá chuẩn’, ScripB chinh phục hoàn toàn dàn giám khảo King Of Rap, LK hết lời khen ngợi - ảnh 1

Bùi Thanh Nam – Rap name: ScripB

ScripB xuất hiện trên sân khấu với phong cách thời trang hip hop trẻ trung và năng động. Thêm vào đó, nhờ sở hữu diện mạo điển trai cùng thần thái biểu diễn tự tin nên anh chàng đã thành công chinh phục được bộ tứ quyền lực của chương trình và các fan theo dõi cuộc thi.

Đi flow ‘quá chuẩn’, ScripB chinh phục hoàn toàn dàn giám khảo King Of Rap, LK hết lời khen ngợi - ảnh 2

Từng là thành viên của một boyband, sau khi dừng hoạt động nhóm, Thanh Nam bắt đầu tự làm nhạc Underground và tham gia các cuộc thi Rap nhỏ. Chính vì vậy, chàng trai sinh năm 1996 này có bản lĩnh sân khấu vô cùng tốt, làm chủ được beat và melody khi trình diễn tiết mục của mình.

Đi flow ‘quá chuẩn’, ScripB chinh phục hoàn toàn dàn giám khảo King Of Rap, LK hết lời khen ngợi - ảnh 3

Ngoài ra, SripB cũng có một vài sản phẩm đã ra mắt như: Giờ kể ai nghe kết hợp với nam ca sĩ AvinLu, 4:20 AM,… nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. Mặc dù còn khá trẻ nhưng anh chàng luôn ý thức được đam mê của bản thân để theo đuổi đến cùng và khẳng định màu sắc riêng biệt trong từng câu Rap.

Đi flow ‘quá chuẩn’, ScripB chinh phục hoàn toàn dàn giám khảo King Of Rap, LK hết lời khen ngợi - ảnh 4

ScripB làm chủ sân khấu tốt do từng biểu diễn và tham gia không ít các cuộc thi Rap trước đây. Phần dự thi của anh chàng khiến khán giả hào hứng và không ngừng hò hét.

ScripB lựa chọn một bản Rap Life có giai điệu sôi động và catchy cho phần dự thi của mình. Lyric thể hiện rõ lý tưởng sống đầy khí chất và tinh thần vượt khó, xóa bỏ mọi rào cản của anh chàng khiến người nghe nể phục: “Trước mặt chông gai nhưng đường ngoài kia thì vẫn còn dài. Bỏ hết quá khứ đau đớn ở lại, tự tin chúng ta sải cánh vươn vai”.

Đi flow ‘quá chuẩn’, ScripB chinh phục hoàn toàn dàn giám khảo King Of Rap, LK hết lời khen ngợi - ảnh 5

Kết thúc phần thi, Thanh Nam đã khiến 4 huấn luyện viên của chương trình phấn khích và hào hứng. Lil Shady, BigDaddy và Datmaniac gật gù khen ngợi cho tiết mục dự thi chỉn chu và đầy năng lượng của anh chàng.

LK không tiếc lời khen dành cho phần dự thi của ScripB: “Flow em chọn rất hợp lý. Phần lyric anh thấy ổn”. Cuối cùng, anh chàng đã được 4 sự lựa chọn từ các huấn luyện viên và nhận sợi dây chuyền danh giá của King Of Rap để bắt đầu hành trình mới của mình với nhiều thách thức nhưng cũng không kém phần thú vị.

Đi flow ‘quá chuẩn’, ScripB chinh phục hoàn toàn dàn giám khảo King Of Rap, LK hết lời khen ngợi - ảnh 6

ScripB chia sẻ mục đích đến với cuộc thi: “Mình tham gia King Of Rap để chứng minh bản thân và được biểu diễn trước anh Datmaniac vì mình là một fan nhưng nói đúng hơn là một người em của anh”. Tin chắc rằng với niềm đam mê Rap mãnh liệt và ý chí bất chấp chông gai, anh chàng sẽ là một Rapper sáng giá không chỉ tại chương trình mà còn trong giới Underground sau này.

Đi flow ‘quá chuẩn’, ScripB chinh phục hoàn toàn dàn giám khảo King Of Rap, LK hết lời khen ngợi - ảnh 7
Giám khảo Datmaniac đích thân trao sợi dây chuyền là biểu tượng của King Of Rap cho ScripB vì đã có phần thi xuất sắc.

Tập 1 King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem Tập 2 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 8/8/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất tại SAOstar.

Chia sẻ