Di Khả Hân được bổ nhiệm làm giám đốc

Thời trang 19/01/2021 - 07:09

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 diện đồ cá tính, đeo đồng hồ nửa tỉ đi nhận chức giám đốc đối ngoại.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018, Di Khả Hân đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Không đóng đinh mình ở hình ảnh một nàng hậu “quần là áo lụa”, cô liên tục chuyển hướng sang diễn xuất, kinh doanh và gặt hái không ít thành công.

Sau 3 năm, Di Khả Hân đã trở thành một trong những nàng hậu được đánh giá tài sắc vẹn toàn trong mắt công chúng. Mới đây, tại sự kiện của TOPVN Group, Di Khả Hân thu hút mọi ánh nhìn khi diện thiết kế vest cách điệu cá tính. Nàng hậu khoe thần thái sang chảnh khi đeo đồng hồ có giá gần 500 triệu đồng.

Di Khả Hân được bổ nhiệm làm giám đốc - ảnh 1

Di Khả Hân được bổ nhiệm làm giám đốc - ảnh 2

Di Khả Hân cá tính tại sự kiện.

Cũng tại sự kiện, Di Khả Hân chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc đối ngoại (chuyên tư vấn các giải pháp đầu tư định cư toàn cầu).

Phát biểu về chức vụ mới của mình, Di Khả Hân chia sẻ: “Đứng ở đây, tôi tin vào bản thân mình và hi vọng mọi người sẽ tin tưởng tôi. Thời gian tới tôi sẽ cố gắng kết hợp cùng công ty tạo nên sự thành công và phát triển hơn nữa. Hi vọng mọi người sẽ đồng hành cùng tôi và công ty trong thời gian tới”.

Di Khả Hân được bổ nhiệm làm giám đốc - ảnh 3

Người đẹp được bổ nhiệm làm giám đốc đối ngoại.

Di Khả Hân sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 1,73m, nặng 50kg, số đo ba vòng 89-60-94cm. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 và có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật sau đăng quang.

Nhã An