Đi khám vì đau tức ngực, một người ở Hà Nội bất ngờ dương tính COVID-19

Tâm sự 21/05/2021 - 15:46

Trên địa bàn thành phố Hà Nội mới ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính COVID-19 tại Lại Thượng, Thạch Thất.

Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội, ca dươn tính mới COVID-19 là bệnh nhân V.V.H, (nam, sinh năm 1997). Địa chỉ tại thôn Hoàng Xá, Lại Thượng, Thạch Thất, Hà Nội.

Chiều ngày 15/5/2021, bệnh nhân có biểu hiện đau tức ngực nên đã vào BV đa khoa Thạch Thất khám.

Sau khi ở phòng khám sàng lọc, được lấy mẫu xét nghiệm, bệnh nhân được chuyển lên khu cách ly tại khoa Truyền nhiễm của BV.

Bệnh nhân đã được lấy xét nghiệm lần 1 ngày 15/5/2021 gửi BV đa khoa Sơn Tây xét nghiệm có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Đi khám vì đau tức ngực, một người ở Hà Nội bất ngờ dương tính COVID-19 - ảnh 1 Đi khám vì đau tức ngực, một người ở Hà Nội bất ngờ dương tính COVID-19. Ảnh minh họa

Ngày 19/5/2021, bệnh nhân có sốt nhẹ, đau mỏi người được BV đa khoa Thạch Thất lấy mẫu xét nghiệm lần 2 và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện).

Tính từ ngày 29/4 đến nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 97 ca mắc tại 18 quận, huyện.

Bạn đang xem bài viết Đi khám vì đau tức ngực, một người ở Hà Nội bất ngờ dương tính COVID-19 tại chuyên mục Tin y tế của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: [email protected]

--> An An/giadinhmoi.vn -->