Đi mua đồ ăn, chàng trai quên luôn xe máy của bạn gái ở quán, hôm sau hốt hoảng đi tìm

Giới trẻ 06/08/2020 - 20:40

Mua được đồ ăn rồi nhưng anh chàng quên luôn chuyện mình đi bằng phương tiện gì từ nhà tới quán.

Câu chuyện hài hước về anh chàng đãng trí đi mua đồ ăn, quên luôn xe máy ở quán đang là chủ đề bàn luận rôm rả trên một diễn đàn đông thành viên. Theo bài viết chia sẻ, thì vào khoảng 18h35' ngày 4/8, anh chàng này phi xe máy tới một quán ăn trên đường Cầu Diễn (Hà Nội) để mùa đồ mang về.

Sau 5 phút, anh chàng bước ra khỏi quán, cầm trên tay túi đồ ăn và thản nhiên đi bộ về nhà, không chút vướng bận. Chiếc xe máy vẫn dựng trước cửa quán mà không được chủ của nó nhớ tới. 

Tới ngày hôm sau, anh chàng mới hốt hoảng quay lại quán để tìm xe máy. May mắn là chủ quán sau khi check camera, phát hiện khách quên xe nên đã cất đi, đợi người tới nhận. Được biết, chiếc xe máy này là anh chàng mượn của bạn gái để đi mua đồ. 

"Chắc thanh niên nhà gần quán ăn nên mới có thể đi bộ về như thế. Chứ còn nhà xa thì chắc chắn là không thể quên xe như vậy được", thành viên Lan Hạ bình luận.

"Bó tay với trường hợp này luôn. Đi xe máy tới mà lúc về lại đi bộ mà không hề nhớ gì. Có lẽ vì nhà gần quán nên mới sinh ra tình huống như vậy", thành viên Minh Khôi bình luận.

"Vì là xe đi mượn, kết hợp nhà gần nên mới dễ dàng quên thế đó. Đúng là tình huống dở khóc dở cười", thành viên Nguyễn Quý bình luận.

Đi mua đồ ăn, chàng trai quên luôn xe máy của bạn gái ở quán, hôm sau hốt hoảng đi tìm - ảnh 1

Anh chàng phi xe máy tới quán mua đồ ăn mang về.

Đi mua đồ ăn, chàng trai quên luôn xe máy của bạn gái ở quán, hôm sau hốt hoảng đi tìm - ảnh 2 Đi mua đồ ăn, chàng trai quên luôn xe máy của bạn gái ở quán, hôm sau hốt hoảng đi tìm - ảnh 3

Thế mà sau 5 phút, anh ta quên luôn việc mình tới quán bằng phương tiện gì. Lấy đồ ăn xong là cứ thản nhiên đi bộ về nhà.

Đi mua đồ ăn, chàng trai quên luôn xe máy của bạn gái ở quán, hôm sau hốt hoảng đi tìm - ảnh 4 Đi mua đồ ăn, chàng trai quên luôn xe máy của bạn gái ở quán, hôm sau hốt hoảng đi tìm - ảnh 5

Chủ quán cất xe chờ người tới nhận.