Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn

Giới trẻ 05/01/2021 - 08:49

Trên đời này có bao nhiêu nhiêu chuyện tình thì đều có thể có bấy nhiêu những chuyện ngoại tình hoặc bi kịch, thế nhưng, chuyện tình yêu giống như tiểu thuyết chương hồi với lắm khúc ngoặt lắt léo như của Chloe Teo và Ashry Owyong Min thì cũng vào dạng hiếm có khó tìm.

Trên đời này có bao nhiêu nhiêu chuyện tình thì đều có thể có bấy nhiêu những chuyện ngoại tình hoặc bi kịch, thế nhưng, chuyện tình yêu giống như tiểu thuyết chương hồi với lắm khúc ngoặt lắt léo như của Chloe Teo và Ashry Owyong Min thì cũng vào dạng hiếm có khó tìm.

Chẳng thế mà câu chuyện này từng khiến cả mạng xã hội của Singapore phải “bùng nổ” vì sự “bá đạo” đến khó đỡ của nhân vật nam chính.

Đi nghỉ mát cùng bạn trai, cô gái đăng ảnh bạn trai lên MXH rồi sốc khi nhận được tin nhắn “lạ”

Được biết, Chloe Teo là một người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội . Cô đã gặp gỡ anh chàng tên Ashry Owyong Min trên ứng dụng hẹn hò Tinder vào khoảng năm 2016. Khi đó, Teo đã hẹn hò và chia tay người đàn ông khác. Sau đó, Min đã liên hệ với Teo và cả 2 bắt đầu yêu nhau.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 1

Min tự xưng là người làm việc trong Lực lượng Quân đội Singapore.

Được biết, Min giới thiệu bản thân làm việc trong Lực lượng Quân đội Singapore, thi thoảng cũng từng tham gia vào các nhiệm vụ của Lực lượng Đặc biệt.

Mọi chuyện đang tiến triển tốt đẹp thì đột nhiên Min đề nghị Teo xóa hết các bài đăng trên mạng xã hội về mối quan hệ của họ, nói rằng anh muốn sự riêng tư. Teo đồng ý. Sau đó, họ đã cùng có một kỳ nghỉ hoàn hảo ở Boracay, Philippines.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 2

Đôi uyên ương đã cùng nhau đi nghỉ ở 1 hòn đảo lãng mạn của Philippines.

Teo đã từng viết: “Tôi đã ở trên hòn đảo lãng mạn này với người đàn ông mà mình mơ ước”. Trong chuyến đi, Min đã quay một video về Teo rồi đăng lên Instagram và chia sẻ nó cho Teo.

Tin rằng Min đã sẵn sàng đưa mối quan hệ của họ tiến thêm một bước và công khai mối quan hệ của họ, Teo đã chia sẻ đoạn video trên trang Instagram của mình kèm theo vài bức ảnh của Min.

Đó là lúc rắc rối xảy ra.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 3

Nhưng không ngờ sau đó cô gái lại nhận được 1 tin nhắn khiến cô sốc nặng.

Teo nhận được 1 tin nhắn từ người nhận là bạn gái của Min.

Nội dung tin nhắn như sau: Xin chào, tôi thực lòng không muốn làm hỏng kỳ nghỉ của cô, nhưng tôi nghĩ mình cần phải nói với cô chuyện này. Ashry đã không nói thật với cô. Anh ta nói dối . Tôi không chắc anh ấy bảo cô thế nào nhưng tôi đã ở bên anh ấy từ năm 2015 và chúng tôi vẫn chưa hề chia tay. Tôi không biết anh ta đã bắt đầu hẹn hò với cô từ lúc nào. Tôi chắc là nếu cô có hỏi anh ta về tôi thì anh ta sẽ nói dối . Nếu cô cần hỏi thêm gì tôi thì cứ tự nhiên. Tôi đã không mong là mình lại phải tìm hiểu bằng cách này.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 4

Tin nhắn lạ khiến Teo rụng rời chân tay.

Khi bị bạn gái truy hỏi, Min đã nói cô gái kia là “em gái” và bảo Teo hãy vô hiệu hóa tài khoản của mình.

Teo đã tin lời của Teo và làm thế ngay lập tức, nhưng những sự nghi ngờ bắt đầu nhen nhóm trong đầu cô. “Tôi nghĩ đi nghĩ lại, sao tôi lại phải tránh không nói chuyện với em gái anh ấy. Tôi phải gặp cô ấy ngay mới được”.

Nghĩ vậy, Teo đã kích hoạt lại tài khoản và nói chuyện với “em gái” của Min, hỏi xem có nhầm lẫn gì không. Nhưng cô gái kia một mực khẳng định mình là bạn gái Min. Teo đòi xem bằng chứng, và được xem 1 bức ảnh Min đang thân mật bên 1 cô gái khác.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 5

Bức ảnh Min thân mật 1 cô gái khác mà Teo nhận được.

Khi bị hỏi lần nữa, Min lại chối quanh co rằng cô gái đó là người yêu cũ, là một “kẻ điên” ám ảnh anh ta dù họ đã chia tay.

Chưa hết, Teo bắt đầu nhận được rất nhiều tin nhắn từ các cô gái khác nói rằng họ đã từng hẹn hò Min và bị anh ta lừa dối.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 6

Teo tiếp tục nhận được tin nhắn từ các cô gái khác cho biết Min là 1 kẻ lăng nhăng.

Cuối cùng, sau khi tìm hiểu, Teo đã vô cùng sốc trước những thông tin về người bạn trai của mình. Anh ta chẳng hề giống như những gì cô đã nghĩ.

Sự thật về người bạn trai khiến cô gái sốc đến mức không nói nên lời

Hóa ra, trong thời gian hẹn hò Teo, Min đã tìm đủ mọi cách để nói dối và có cơ hội đi gặp gỡ những cô gái khác. Có lúc anh ta nói phải đến trường, có lúc thì bận đến chỗ này, chỗ kia, hóa ra Min toàn đi… tranh thủ hẹn hò lén lút mà thôi.

Ngoài ra, còn có 1 sự thật sốc hơn nữa với Teo, đó là Min không chỉ lén lút qua lại với ba cô gái khác, từng tán tỉnh 1 cô bạn gái của Teo trên Tinder ngay khi đang nằm cạnh Teo mà thậm chí anh ta còn qua lại với 1 người là đàn ông.

Teo phát hiện ra những bức ảnh vô cùng thân mật mà Min đã chụp với 1 người đàn ông khác, với những tư thế mà theo cô, “đến tôi và anh ta còn chưa bao giờ làm như thế”.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 7

Hình ảnh Min thân mật với một người đàn ông khác khiến Teo vô cùng sững sờ.

Chưa hết, Teo còn phát hiện ra khi đang học cấp 2, Min đã bị đuổi khỏi trường vì liên quan đến một vụ xì căng đan chat sex qua webcam.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 8

Một bức ảnh khác của Min với 1 người đàn ông khác, bên trên là dòng chữ: “Tình yêu sẽ chiến thắng”.

Dân mạng còn chưa hết sôi sục vì sao là người nổi tiếng, xinh đẹp có thừa như Teo mà lại vớ phải một kẻ tồi tệ đến không thể tưởng tượng nổi như Min, thì họ đã phải sốc hơn khi nghe Teo cay đắng chia sẻ thêm 1 thông tin nữa, đó là trong 4 tháng hẹn hò, cô đã phải trả không ít tiền cho những chuyến taxi cho anh ta đi từ nhà anh ta tới nhà cô, rồi từ nhà cô về nhà anh ta, có khi là về nhà bồ khác của anh ta nữa.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 9

Min đã từng liên quan tới 1 vụ chat sex qua webcan và bị đuổi học khi học cấp 2.

Cuối cùng, Teo đã khiến dân mạng thở phào khi tuyên bố cô đã chia tay với anh người yêu tài chưa thấy đâu nhưng tật thì vô số đó. Khó hiểu ở chỗ là cô gái từng liên hệ với Teo thì lại vẫn lựa chọn tiếp tục ở bên anh ta.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, bên cạnh các ý kiến chỉ trích anh chàng lăng nhăng và lợi dụng tên Min, nhiều người đã đặt ra câu hỏi, tổng cộng, Min đã hẹn hò 1 lúc với 5 người, không hiểu anh ta sắp xếp thời gian kiểu gì mà “giỏi” thế nhỉ? Đúng là “cao thủ” chứ không phải dạng vừa.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 10

Anh chàng đa tình và chuyện tình tay 6 từng khiến dân mạng Singapore “bùng nổ”.

Cặp đôi tổ chức hôn lễ trong phòng khách của căn hộ, được thẩm phán chứng nhận qua công cụ trực tuyến

Năm 2014, cô Jill Lavoie là quản lý kinh doanh và anh Daniel Thoburn là quản lý nhân sự, sống tại Washington, D.C., thủ đô Hoa Kỳ, tình cờ quen nhau thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder.

Sau đó, cặp đôi đã hẹn hò tại một quán bar và uống rượu Champagne trên sân thượng của tòa nhà nơi Jill sinh sống.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 11

Cặp đôi tình cờ quen nhau thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder.

Năm 2019, anh Daniel cầu hôn bạn gái khi cả hai dẫn cún cưng đi dạo tại một bãi đất trống. Thời điểm đó, khi anh Daniel ngỏ lời cầu hôn, cô Jill đã hét lên sung sướng và khiến anh chàng sượng sùng vì chưa kịp thốt ra những lời bày tỏ chân thành.

Cả hai dự định tổ chức tiệc cưới với 120 khách mời nhưng kế hoạch đã tan tành khi đại dịch Covid - 19 xảy đến, họ ngậm ngùi hủy bỏ kế hoạch ban đầu nhưng không muốn tạm dừng việc kết hôn. Cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ bí mật vào ngày 8/8/2020, họ mời một vị khách duy nhất là bạn thân của Jill cũng là nhân chứng cho buổi lễ và mang hộp nhẫn, cùng với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

'Không dễ dàng để tổ chức một đám cưới bí mật nhưng chúng tôi rất vui vì đã làm được điều đó. Khi chỉ có tôi và Daniel là nhân vật chính, chúng tôi sẽ ưu tiên chọn địa điểm yêu thích mà chẳng cần bận tâm đến vị trí rộng rãi đủ sức chứa 120 khách như kế hoạch ban đầu', Jill chia sẻ.

Cặp đôi chọn địa điểm tổ chức hôn lễ ngay tại phòng khách của căn hộ. Chú rể khoác lên mình bộ vest có sẵn trong tủ đã mặc nhiều năm, còn cô dâu diện một chiếc váy ren ngắn cùng khăn voan dài thướt tha, đó là chiếc váy mà cô nàng vốn dự định mặc cho bữa tiệc sau đám cưới với 120 khách mời.

Cô Jill cho biết: 'Khi Daniel nhìn thấy chiếc váy cưới của tôi, anh đã rất ngạc nhiên. Tôi cũng bất ngờ không kém khi thấy anh mặc bộ vest có sẵn trong tủ'.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 12

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 13

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 14

Cặp đôi ngạc nhiên khi thấy lễ phục của nhau trong buổi lễ.

Chỉ vài ngày trước đám cưới, Jill và Daniel đã cùng nhau sơn phòng khách bằng gam màu xanh lam tươi sáng, họ tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ bằng cách sắp xếp chậu cây từ căn hộ của Jill và mua hoa tươi ở chợ địa phương. Daniel còn tự tay làm cho cô dâu một bó hoa nhỏ gồm hoa baby và hoa loa kèn khiến cô nàng nhận xét người bạn đời 'vô cùng chu đáo'.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 15

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 16

Jill và Daniel đã cùng nhau sơn phòng khách bằng gam màu xanh lam.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 17

Daniel còn tự tay làm cho cô dâu một bó hoa nhỏ gồm hoa baby và hoa loa kèn.

Để bắt đầu buổi lễ, cặp đôi đăng nhập vào công cụ hội thoại trực tuyến Zoom để được chứng nhận kết hôn bởi một thẩm phán tại tòa án D.C.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 18

Cặp đôi đăng nhập vào công cụ hội thoại trực tuyến Zoom.

'Chúng tôi không quá cầu kỳ, cả hai đều muốn tận hưởng mọi khoảnh khắc chỉ thuộc về riêng hai người. Tôi và anh ấy đã cùng nhau khóc và cười, có rất nhiều cảm xúc trong buổi lễ, việc được công nhận kết hôn qua Zoom vừa vui nhộn vừa kỳ quái', Jill bày tỏ.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 19

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 20

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 21

Cả hai phấn khích sau khi được công nhận kết hôn qua Zoom.

Để kỷ niệm thêm về nơi họ đã gặp và yêu nhau, cặp đôi bắt đầu chụp ảnh quanh khu phố để mang lại cảm giác chân thực, lãng mạn và đơn giản nhất cho bức ảnh.

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 22

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 23

Đi nghỉ với bạn trai cô gái đăng ảnh lên MXH thì nhận được tin nhắn “lạ”, tìm hiểu càng sốc hơn - ảnh 24

Cặp đôi chụp ảnh quanh khu phố để kỉ niệm về nơi đã gặp và yêu nhau.

Mặc dù cả hai đã được công nhận kết hôn trên Zoom, Jill và Daniel vẫn có kế hoạch tổ chức ăn mừng với gia đình và bạn bè khi đến thời điểm thích hợp.

'Tổ chức một đám cưới bí mật không có nghĩa là chúng tôi cần hy sinh sự lãng mạn hay sự phấn khích khi ăn mừng với bạn bè và gia đình', Jill tiết lộ.

Sau khi hôn lễ kết thúc, cặp đôi đã khởi hành đến tiểu bang Maryland để tận hưởng tiệc chiêu đãi trên du thuyền của họ. Từ đó, họ hướng đến khách sạn 5 sao The LINE DC và uống rượu Champagne trên giường như là một cách để khép lại một ngày đáng nhớ của cặp đôi.

Rủ nhau thả dáng với bikini, hai nàng Youtuber hỏi khó "Tâm hồn ai tròn hơn" khiến cộng đồng mạng xoắn não Câu hỏi của hai cô nàng Youtuber khiến rất nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Nhân vật chính trong câu chuyện kể trên chính là hai cô nàng Youtuber nổi tiếng, Yuan Yuan và Lin Sha - vốn được coi là hai mỹ nhân...

Chia sẻ
Giới trẻ