Đi nhậu về "suýt" đánh vợ, người chồng bị mẹ đẻ đuổi ra đường, cả đêm nằm góc sân

Giới trẻ 30/10/2020 - 21:23

Đây chắc chắn là bài học nhớ đời đối với anh chồng vì hành xử xấu xí của mình đối với vợ.

Mới đây, một người đàn ông đăng tải bài viết chia sẻ chuyện bị mẹ đẻ đuổi ra khỏi nhà. Chuyện như sau:

"Em khổ quá. Chả là hôm qua là ngày em lấy lương tháng (em làm thợ điện nước nên cứ làm đủ 30 ngày là thanh toán tiền một lần).

Vì lấy lương xong còn sớm nên mấy anh em rủ nhau đi làm vài chai cho vui. Em định không đi nhưng thấy bạn bè nhiệt tình quá nên đồng ý sau đó.

Vì biết tính vợ không thích mình la cà nên gọi điện nói với nó rồi. Nó cũng đồng ý kêu em về trước 8h30. Nhưng vì trời mưa to quá nên 9h em mới về đến nhà.

Vợ cằn nhằn, kêu em là đàn ông không có bản lĩnh, rồi thì thất hứa. Xấu hơn nữa nó còn vênh mặt lên kêu đã thế lần sau đừng đi với bạn nữa. Nó cứ làm như nó là mẹ em.

Em vốn lành tính nhưng mà chắc hôm qua có tí rượu nên hơi hăng, lúc nó lèo nhèo em giơ tay định dọa đánh nó cái thì nó đã ôm mặt la toáng lên rồi chạy vào phòng đóng cửa lại.

Mẹ em (em nhắc lại là mẹ em) ở ngoài sân chạy vào không nói gì cầm mấy chiếc dép ném em rồi lùa em chạy ra đường.

Em tưởng bà đùa nên chạy sang nhà hàng xóm hút điếu thuốc lào, ai ngờ về thì thấy cửa ngõ khóa trong, nhảy rào vào thì cửa nhà cũng khóa, điện thoại cho cả mẹ và vợ thì không ai trả lời. Gào cả đêm cũng thế.

Sáng nay, em phải nhờ bạn làm cùng đến chở đi làm dù cả đêm em nằm ở bàn đá ngoài góc sân ngủ, muỗi thì cứ o o suốt đêm.

Đến chỗ làm thì nhắn tin cho vợ nhưng nó chặn facebook em rồi. Nhắn tin cho mẹ thì mẹ trả lời như này đây... Mọi người bảo giờ em phải làm sao. Chả lẽ đêm nay lại ở ngoài 1 đêm nữa. Con đẻ mà cứ như con ghẻ thế này".

Đi nhậu về

Đoạn tin nhắn giữa hai mẹ con.

Đính kèm với câu chuyện trên là đoạn tin nhắn nói chuyện giữa anh ta và mẹ đẻ.

"- Mẹ mở cửa cho con vào nhà đi.

- Nhà này không chứa loại đàn ông vũ phu. Đi đâu thì đi, đừng ở nhà này nữa. Vợ mày có mở cửa tao cũng không cho vào.

- Con đã đánh cái nào đâu, mới giơ cái tay lên thì nó đã khóc.

- Tao không quan tâm. Mày không đánh sao nó khóc, đi đi".

Người mẹ chồng thấy con dâu ôm mặt khóc liền đuổi con trai ra đường vì nghĩ anh ta đánh vợ. Thế mới nói, gặp được mẹ chồng tốt, thấu hiểu thì cuộc sống của phụ nữ trong nhà dễ dàng hơn như vậy đấy.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau khi đọc xong bài viết. Một số người cho rằng đây là bài học để anh chồng rèn lại bản thân mình, giữ đúng lời hứa với vợ. Ngoài ra, trong bất cứ tình huống nào, việc dùng nắm đấm giải quyết vấn đề đều không mang lại kết quả tốt.