Đi quá giới hạn với cô chủ nhà gấp đôi tuổi

Tình yêu 18/06/2020 - 11:06

Cháu 19 tuổi, học đại học ngành kỹ thuật ở Hà Nội, độc thân. Ngoài giờ học chủ yếu cháu ở nhà chơi game, tập gym và dạy gia sư.

Đi quá giới hạn với cô chủ nhà gấp đôi tuổi - ảnh 1

Mọi chuyện không có vấn đề gì với cháu cho đến cách đây 4 tháng, cô chủ nhà trọ liên tục sang cho đồ ăn và nước uống, rồi còn nhờ cháu làm một vài việc sửa chữa đồ trong gia đình.

Cô 37 tuổi, có một con gái lớn đang học cấp 3 nhưng em ấy sống cùng ông bà ngoại gần trường học, ở quận khác. Một tối, cô nhờ cháu xuống sửa giúp cửa nhà bị nước tràn vào do trời mưa. Cháu sửa xong cô kêu ngủ lại ở phòng kế bên, đề phòng đêm mưa to hơn nước tràn vào nhà. Cháu uống nước và ăn hoa quả cô đưa rồi đi ngủ, nửa đêm thấy người nóng rực. Rồi cô vào phòng và ôm cháu, không biết tại sao lúc đó cháu lại đồng ý gần gũi cô. Tiếp theo là một thời gian dài chuyện đó lặp đi lặp lại, có những hôm 2-3 lần.

Cháu cảm thấy rất mệt mỏi và tù túng. Xin nói thêm là vợ chồng cô đã ly thân, chú kia đi ở với cô khác. Cháu muốn chấm dứt mối quan hệ này thì cô đe dọa sẽ gửi những clip trong lúc gần gũi cháu đến nhà trường, bạn bè, gia đình cháu. Cháu không biết phải làm như thế nào, mong được mọi người giúp cháu.

Chia sẻ