Đi du lịch chụp ảnh gia đình kỷ niệm, người phụ nữ xem ảnh xong lập tức truy tìm kẻ phá đám vô duyên "vạch ngực trần cho thiên hạ xem"

Thế giới 20/07/2019 - 09:40

Người phụ nữ tỏ ra phẫn nộ khi bức ảnh gia đình tuyệt đẹp bị phá bởi một người phụ nữ lạ mặt.

Theo Metro, ngày 15/7 vừa qua, gia đình cô Monica Davila tổ chức chuyến đi đến Công viên Garner State ở Cypress, Texas (Mỹ) để vui chơi nhằm giải tỏa cho chồng cô bởi anh vừa mất bà nội. Chuyến đi cũng nhằm mục đích để các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn.

Đi du lịch chung thì nhất định phải có tấm ảnh làm kỷ niệm và gia đình Monica cũng không ngoại lệ. Vậy nên cả gia đình tập hợp tại tấm biển có dòng chữ Garner State Park để chụp ảnh kỷ niệm. Monica rất hào hứng cho đến khi trở về nhà, cô xem lại bức ảnh mới giật mình khi phát hiện một "kẻ phá đám" - người phụ nữ ngang nhiên vạch áo ra khoe vòng 1 và cười ha hả trong bức hình cả gia đình cô.

Đi du lịch chụp ảnh gia đình kỷ niệm, người phụ nữ xem ảnh xong lập tức truy tìm kẻ phá đám vô duyên

Bức ảnh gia đình của Monica bị phá hỏng vì một người phụ nữ lạ mặt.

Monica cho biết cô cảm thấy không được tôn trọng vì hành động "vô duyên" của người phụ nữ. Monica nói với ABC13: "Chúng tôi chỉ muốn có một bức ảnh kỷ niệm vậy mà cô ta lại phá hỏng nó. Tôi nghĩ cô ta phải chịu trách nhiệm cho hành động thiếu suy nghĩ của mình. Cô ta đã có hành động sai trái. Ở công viên có nhiều trẻ con và chúng cũng thấy việc cô ta làm".

Monica đã đăng bức ảnh lên mạng xã hội Facebook với hy vọng mọi người có thể giúp cô tìm danh tính người phụ nữ này. Tuy nhiên sau đó cô đã xóa bài viết. Một số cư dân mạng đồng tình với quan điểm của Monica nhưng cũng có người cho rằng cô phản ứng thái quá vì đó là quyền tự do cá nhân. Monica không chấp nhận và cô đã báo cáo sự việc với cảnh sát. 

Đi du lịch chụp ảnh gia đình kỷ niệm, người phụ nữ xem ảnh xong lập tức truy tìm kẻ phá đám vô duyên

Monica đã đăng bức ảnh lên mạng xã hội Facebook với hy vọng mọi người có thể giúp cô tìm danh tính người phụ nữ "phá đám" này.

Một cư dân mạng bình luận: "Nếu cô ấy khoe ngực trước mặt các con tôi thì đương nhiên tôi cũng sẽ phản ứng"

Một số người gợi ý Monica dùng photoshop để xóa những thứ không mong muốn ra khỏi bức ảnh kỷ niệm của gia đình.

(Nguồn: Metro)