Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc

Phái đẹp 20/06/2019 - 07:52

Xuất hiện liên tục trong hai sự kiện gần đây, giọng ca "Gửi anh xa nhớ" tiếp tục bỏ Bùa yêu bằng hình ảnh đẹp mãn nhãn.

Không chỉ sở hữu nhiều bản hit, Bích Phương ngày càng táo bạo trong cách ăn mặc. Xuất hiện liên tục trong hai sự kiện gần đây, nữ ca sĩ gây chú ý với 2 chiếc váy khoe chân dài gợi cảm. Diện mạo mới nhất của cô được ví như những minh tinh xứ Hàn.

Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 1 Trong chiếc đầm của nhà tạo mốt Đỗ Long, giọng ca Bùa Yêu khoe thần sắc sang chảnh hút hồn.
Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 2 Dù vòng 1 không được đầy đặn, nhưng nữ ca sĩ vẫn vô tư diện đồ gợi cảm, tỏa ra sức hút quyến rũ.
Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 3 Vũ khí lợi hại nhất của Bích Phương đó chính là đôi chân dài thẳng tắp và một làn da trắng hồng không tỳ vết.
Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 4 Thiết tạo điểm nhấn khá đặc biệt ở phần ngực như thể Bích Phương đang khoe nội y.
Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 5 Mái tóc chấm ngang vai được tạo nếp cổ điển.
Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 6 Trong sự kiện trước đó, nữ ca sĩ cũng xuất thần trong diện mạo đẹp không ngừng nghỉ. Có thể nói trên sân khấu Bích Phương khiến khán giả đã tai, còn trên thảm đỏ cô khiến người xem đã cả mắt.
Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 7 Chiếc váy của nhà tạo mốt Lý Quí Khánh như “bùa hộ mệnh” giúp nhan sắc họ Bùi tăng lên gấp bội phần.
Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 8 Tuy không mang về cho mình kỷ lục đôi chân dài nhất Vbiz, nhưng chắc chắn đôi chân đẹp nhất có thể không ai vượt mặt được Bích Phương.
Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 9 Nổi tiếng là gái ngoan showbiz, thích ăn mặc kín đáo, nhưng Bích Phương bất ngờ chuyển mình mạnh mẽ trong phong cách thời trang. Từ một “thánh nữ bánh bèo”, cô biến hóa gây sốt với hình ảnh gợi cảm.
Đi sự kiện trong nước, Bích Phương khiến fan cứ ngỡ 'minh tinh' Hàn Quốc - ảnh 10 Không thể phủ nhận Bích Phương ngày càng gợi cảm, cá tính trong cách ăn mặc. Mỗi lần xuất hiện dù là sự kiện hay trình diễn trên sân khấu, Bích Phương lại khiến dân tình mê mệt nhan sắc xinh đẹp kiêu kỳ của mình.