Đi thăm bạn, 2 cô gái trẻ bị 3 kẻ mang súng bắt ép làm “tiếp viên” quán karaoke

Pháp Luật 04/10/2018 - 16:12

Từ Quảng Ninh về Nam Định thăm bạn, 2 cô gái trẻ bất ngờ bị 3 thanh niên vác súng và 3 con dao tới phòng trọ uy hiếp bắt về bán cho các quán karaoke làm “gái hát phục vụ”.

Ngày 4-10, tin từ Công an TP Nam Định, tỉnh Nam Định cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng, gồm: Vũ Anh Hiếu (tức Hiếu "sự", SN 1997), Lê Đình Hiếu (tức Hiếu "thanh", SN 1997) và Vũ Quang Huy (SN 1999, cùng ngụ TP Nam Định) để điều tra, làm rõ hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật" và có dấu hiệu "Tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép".

Đi thăm bạn, 2 cô gái trẻ bị 3 kẻ mang súng bắt ép làm “tiếp viên” quán karaoke - ảnh 1

Hiếu "sự" và Hiếu "thanh" bị bắt giữ tại cơ quan công an

Theo điều tra, vào khoảng tháng 9-2018, Hiếu "sự" là người chuyên đi tìm các cô gái để dụ dỗ, "chăn dắt", đưa vào các quán karaoke làm tiếp viên. Khi biết có 2 cô gái trẻ mới từ tỉnh Quảng Ninh về TP Nam Định thăm bạn trai và đang ở tại 1 nhà trọ trên địa bàn.

Sau đó, Hiếu "sự" liền bàn với Hiếu "thanh" đi bắt 2 cô gái trên về quản lý rồi bán cho các quán karaoke làm "gái hát phục vụ".

Lên phương án xong, Hiếu "sự" và Hiếu "thanh" liền rủ thêm Vũ Quang Huy đi bắt người. Đêm 9-9, cả nhóm mang theo 1 khẩu súng nạp sẵn 3 viên đạn, 1 bình xịt hơi cay, 3 con dao đến nhà trọ bắt 2 cô gái.

Bắt được 2 cô gái trên, nhóm này đã ép đi làm phục vụ quán hát, 2 cô gái khóc, van xin quyết liệt nên Hiếu "thanh" từ chối nhận về quán của mình nên Hiếu "thanh" đã đưa nạn nhân sang tỉnh Ninh Bình nhưng chủ quán hát cũng không nhận vì 2 cô gái nhất mực đòi về.

Không ép được 2 cô gái vào các quán karaoke làm "tiếp viên", nên nhóm này đã thả 2 cô gái này ra và các nạn nhân đã tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phong Sơn