Đi tìm ''cá tính bùng nổ'' nhất tại Show Ya 2014

Giải trí 27/03/2014 - 18:12

12:46 PM | 27/3/2014 ...

Những màn đối đầu căng thẳng, sự hòa quyện của các nhóm thí sinh đã thật sự làm Ban giám khảo đau đầu và đem đến cho người xem những cảm xúc thăng hoa trong âm nhạc.

Màn sing-off là cơ hội để các thí sinh bộc lộ hết cá tính và phong cách âm nhạc của mình một cách rõ nét hơn. Thay vì chọn ra 12 thí sinh như dự kiến, BGK và BTC Show ya! 2014 đã quyết định dành thêm cơ hội cho 3 thí sinh nữa, nâng tổng số thí sinh vào Chung kết lên 15, một niềm vui lớn đối với tất cả mọi người.

Đặng Thùy Trang với giọng hát truyền cảm và đầy nội lực đến từ ĐH Kinh tế quốc dân là cô gái giành được sự yêu mến nhất của khán giả trong cuộc bình chọn online trên iOne.net và trở thành người cuối cùng góp mặt trong đêm Chung kết. 

no image

Hiện nay, các thí sinh đang tích cực luyện tập cho tiết mục của mình trong đêm Chung kết sắp tới. Mỗi người một cá tính và đã có những sự lựa chọn riêng cho mình. Tuy nhiên, ai trong số họ cũng đều phải chuẩn bị tiết mục theo luật riêng mà BTC Show Ya năm nay yêu cầu. Đó là bất cứ tiết mục dự thi nào cũng phải đáp ứng 2 trong 3 yêu cầu: “Có phụ họa, hát với band nhạc, hát mash-up”.

Đây không phải là những yêu cầu quá khó, nhưng lại đòi hỏi phải có sự đầu tư chuẩn bị khá kĩ càng và công phu. Làm sao để vừa có sự biểu diễn xuất sắc trên sân khấu, phối hợp ăn ý với band nhạc hay người phụ họa lại vừa phải tập trung thể hiện thật tốt ca khúc của mình? Đó là câu hỏi mà thí sinh nào cũng phải tự mình tìm ra lời giải đáp.

Ai sẽ là người có sự thể hiện xuất sắc và thật sự tỏa sáng trong đêm Chung kết Show Ya 2014 sắp tới. Hãy cùng đến tham dự bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và cổ vũ cho tài năng của các thí sinh với SHOW YA FINAL STAGE. 

Khách mời ca sĩ Trung Quân Idol và MC Trần Ngọc.

Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Kí túc xá ĐH Kinh tế quốc dân vào lúc 19h30,   30/03/2014.

BTC