Đi về khuya không vào được phòng trọ, gái xinh được anh Grab tốt bụng chở đi tìm nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ và cái kết khó tin

Giới trẻ 22/10/2018 - 14:32

Nhiều người không tin nổi khi đọc những dòng chia sẻ dưới đây của cô gái về anh chàng GrabBike tốt bụng.    Cư dân mạng hiện đang bàn tán xôn xao câu chuyện về anh chàng GrabBike sẵn sàng chở cô gái rong ruổi đi vào gần 50 nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ trong đêm mà không lấy tiền được chia sẻ lên mạng xã hội.  Theo chia sẻ của người đăng tải, hai cô nàng đi xem phim về muộn, nhà trọ đã khóa cửa nên không thể vào được, buộc phải đi thuê nhà nghỉ để ngủ tạm. Nhưng đêm hôm, chẳng biết ...

Nhiều người không tin nổi khi đọc những dòng chia sẻ dưới đây của cô gái về anh chàng GrabBike tốt bụng. 

 

Cư dân mạng hiện đang bàn tán xôn xao câu chuyện về anh chàng GrabBike sẵn sàng chở cô gái rong ruổi đi vào gần 50 nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ trong đêm mà không lấy tiền được chia sẻ lên mạng xã hội. 

Theo chia sẻ của người đăng tải, hai cô nàng đi xem phim về muộn, nhà trọ đã khóa cửa nên không thể vào được, buộc phải đi thuê nhà nghỉ để ngủ tạm. Nhưng đêm hôm, chẳng biết đi đâu tìm nhà nghỉ may thay, cả hai gặp ngay anh Grab tốt bụng chở hai cô gái qua nhiều con phố để thuê phòng. Tuy nhiên do vào cuối tuần, các nhà nghỉ đều hết phòng hoặc đóng cửa vì đã khuya. Cuối cùng, hai cô gái đành trú nhờ tại một quán bún bên đường chờ trời sáng để về nhà.

Nhưng điều đặc biệt hơn cả là dù chở 2 vị khách đi nhiều phố tìm thuê phòng như vậy nhưng anh chàng Grab lại từ chối nhận tiền xăng, khiến cô gái vô cùng áy náy.

Đi về khuya không vào được phòng trọ, gái xinh được anh Grab tốt bụng chở đi tìm nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ và cái kết khó tin - ảnh 1

Ảnh chụp màn hình

Cụ thể cô gái có tài khoản T.H.M chia sẻ: 

"4h00 ngày 21/10. Thì ra cuộc sống vẫn còn vô số người tốt!!

Hôm qua mình với chị gái đi xem phim về muộn, về tới trọ là 1h đêm và phòng trọ đóng cửa. Anh Grap này giúp mình tìm không dưới 50 cái nhà nghỉ, đi suốt 4h đồng hồ trong thời tiết lạnh của Hà Nội.

Tới 4h thì mình đành mạnh dạn tá túc bà bán bún chờ tới sáng, còn anh Grab thì về, không lấy 1 đồng tiền xăng nào vì 2 chị em mình là sinh viên, tên cũng không cho biết!

Đi về khuya không vào được phòng trọ, gái xinh được anh Grab tốt bụng chở đi tìm nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ và cái kết khó tin - ảnh 2

Anh Grab nhiệt tình chở 2 vị khách đi tìm thuê phòng nghỉ suốt 4 tiếng đồng hồ mà không lấy chút tiền xăng nào

Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có những lúc con người lâm vào đường cùng nhưng tôi tin Hà Nội vẫn còn nhiều người tốt lắm". 

Đi về khuya không vào được phòng trọ, gái xinh được anh Grab tốt bụng chở đi tìm nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ và cái kết khó tin - ảnh 3

Quán bún riêu hai cô gái đã ngồi lại chờ trời sáng để trở về phòng trọ của mình

Sau khi đăng tải, chia sẻ của cô gái lập tức thu hút nhiều ý kiến của cư dân mạng. Nhiều người không tin trên đời này lại có anh GrabBike tốt bụng và nhiệt tình đến như vậy.  

Để xác minh sự tình, cô gái tên Hoàng Mai - vị khách nữ trong câu chuyện trên cho biết: "Do xem phim về muộn quá, nhà trọ đóng cửa nên hai chị em tính đi thuê phòng. Lúc đang đi trên đường tìm nhà nghỉ thì thấy anh Grab đấy đỗ đó nên hỏi xem có biết nhà nghỉ nào giá bình dân quanh đây không đưa mình thì sau đó sẽ gửi lại tiền".

Đi về khuya không vào được phòng trọ, gái xinh được anh Grab tốt bụng chở đi tìm nhà nghỉ suốt 4h đồng hồ và cái kết khó tin - ảnh 4

Hoàng Mai - vị khách nữ trong câu chuyện trên

Hoàng Mai cũng cho biết, tài xế GrabBike chở hai chị em cô đi rất nhiều phố như Trần duy Hưng, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Mỹ Đình, Mễ Trì, Mai Dịch... mỗi phố đều vào 5 - 6 nhà nghỉ nhưng vẫn không thuê được phòng.

"Tìm đến tận 4h sáng mà không được phòng để thuê nên hai chị em quyết ngồi lại quán bún riêu của một bác ven đường đến hơn 5h mới trở về phòng trọ, còn anh GrabBike ra về mà không lấy tiền xăng khiến mình khá áy náy.

Mình là sinh viên không có nhiều tiền, lúc đó cũng muốn xin số điện thoại của anh ấy để cảm ơn nhưng anh ấy nhất quyết không cho. Mình cũng mong sẽ tìm được anh Grab tốt bụng đã giúp hai chị em trong đêm lạnh đó để cảm ơn và gửi chút tiền xăng xe lại cho anh", Mai cho hay.

 

>> Thanh niên Grab chở bạn gái hot girl đi ăn ốc hết tiền triệu, từng là công tử ăn chơi vỡ nợ, nhờ bạn gái nên đã biết tu chí làm ăn

Giới trẻ