Đi xe sang dễ làm ăn hơn đi xe bình dân ?

Xe 20/07/2019 - 10:16

Một thực tế, những người đi xe sang trọng đắt tiền đi làm ăn, giao tiếp với khách hàng. Dễ kiếm tiền hơn nhiều so với người đi xe bình dân. Nguyên nhân họ tạo ra sự tin tưởng hơn với các đối tác và thể hiện đúng đẳng cấp ông chủ Ngày nay xe sang không chỉ là phương tiện để đi lại. Mà xe sang còn là một phương tiện phục vụ đắt lực cho làm ăn. Có những đại gia khi bắt đầu kinh doanh có thể họ sẽ đi những xe bình dân mang thương hiệu Toyota, Kia, Hyundai. Những thương hiệu này có nhiều ...

Đi xe sang dễ làm ăn hơn đi xe bình dân ? - ảnh 1

Một thực tế, những người đi xe sang trọng đắt tiền đi làm ăn, giao tiếp với khách hàng. Dễ kiếm tiền hơn nhiều so với người đi xe bình dân. Nguyên nhân họ tạo ra sự tin tưởng hơn với các đối tác và thể hiện đúng đẳng cấp ông chủ

Ngày nay xe sang không chỉ là phương tiện để đi lại. Mà xe sang còn là một phương tiện phục vụ đắt lực cho làm ăn.

Có những đại gia khi bắt đầu kinh doanh có thể họ sẽ đi những xe bình dân mang thương hiệu Toyota, Kia, Hyundai. Những thương hiệu này có nhiều mẫu xe giá rẻ, chất lượng cũng khá ổn định và được nhiều người mua. Cũng chính vì giá xe rẻ và được cho phù hợp với hầu hết người mua.

Thế nhưng khi họ bắt đầu kinh doanh được, họ có nhiều tiền dư thừa hơn. Lúc này họ đang có suy nghĩ muốn người khác quan tâm hơn, để ý hơn. Họ bắt đầu tìm hiểu về xu hướng tiêu dùng và lựa chọn xe phù hợp hơn với mình.

Những người mới giàu thường chọn cho mình xe sang cỡ Mercedes C class, BMW 3 series. Ngày nay đa dạng hơn có thêm Audi A4, Mercedes CLA… Đây là những lựa chọn rất đáng tiền vì nó đã mang mác xe sang và phù hợp để đi lại.

Khi mang xe đi làm ăn, giao tiếp, đến cơ quan, công ty. Họ bắt đầu nhận ra loạt ưu điểm của những chiếc xe sang. Đi đâu cũng tự tin hơn hẳn, gặp các khách hàng và những đối tác làm ăn, các hợp đồng nhanh chóng được thông qua. Tiền lại cứ vào túi lúc nào không hay.

Đó cũng là lý do tại sao nhiều đại gia đã đi xe sang nhỏ, sau vài năm kinh doanh. Thường có tiền để mua xe sang trọng hơn, lớn hơn, đắt tiền hơn. Điều này sẽ được chúng tôi phân tích kỹ hơn trong bài sau.

Một tâm lý chung, những người nhìn thấy người khác sở hữu tài sản lớn, xe đẹp, đắt tiền. Theo tâm lý thường nghĩ người đó thông minh, giỏi giang và thành đạt. Họ cũng sẽ hỏi “tại sao họ có tiền mua xe sang đắt thế, chắc họ giỏi và thành công lắm….”.

Đi xe sang cũng là thể hiện sự giàu có, thành đạt. Đồng thời cho thấy rõ tâm thế muốn làm ăn, kiếm nhiều tiền của những người chủ sở hữu.

Chỉ rất ít trường hợp mua xe sang để phục vụ đi lại. Mà không nghĩ đến công việc kinh doanh hay phục vụ thăng tiến công việc. Với những người thành công. Xe sang vừa là người bạn, vừa là công cụ quan trọng để kiếm tiền.

Theo Siêuxevietnam