Đi xe sang lại muốn trộm bò, 2 gã đàn ông làm được điều không tưởng nhờ 1 mánh khóe

03/12/2018 - 12:24 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Xưa nay những người sở hữu ô tô, lái xe ô tô thường được coi là những người có “của ăn của để”, được người khác ngưỡng mộ, đôi khi là ghen tị. 

Thế nhưng thực tế cho thấy, nhiều khi chiếc xe chẳng thể nói lên điều gì về chủ nhân của nó. Khi cần thì chân tướng của chúng sẽ “hiện nguyên hình” mà thôi, và muốn biết thì chỉ có… mở camera an ninh ra xem là rõ nhất. 

Đi xe sang lại muốn trộm bò, 2 gã đàn ông làm được điều không tưởng nhờ 1 mánh khóe - Ảnh 1.

Chú bò vô tư ăn cỏ ngay bên cạnh chiếc xe màu trắng.

Theo camera an ninh ghi lại, thời điểm xảy ra vụ trộm hi hữu này là vào khoảng 1 giờ chiều ngày 14/5/2014. Một người đàn ông lái chiếc xe màu trắng khá sang trọng tới trước cửa một khu nhà. 

Đi xe sang lại muốn trộm bò, 2 gã đàn ông làm được điều không tưởng nhờ 1 mánh khóe - Ảnh 2.

Chúng rắc thức ăn để chú bò tình nguyện quay đầu lại.

Khi anh ta lái xe đến đó, bên ngoài ngôi nhà chỉ có phần sau của một chiếc xe tải đang đỗ ở đó. Phía xa xa là một chú bò đang gặm cỏ. Một lúc sau, chú bò này di chuyển đến bãi cỏ ở gần chiếc ô tô màu trắng. 

Lúc này, cửa sau của chiếc xe mở cho thấy trong xe còn có một người đàn ông nữa với hành động rất khả nghi. Sau khi quan sát xung quanh không thấy người, chúng đã bàn nhau… trộm ngay con bò đang đứng đó. 

Đi xe sang lại muốn trộm bò, 2 gã đàn ông làm được điều không tưởng nhờ 1 mánh khóe - Ảnh 3.

Đúng là “trên đời không có gì là không thể trộm được, chỉ sợ không còn gì để trộm mà thôi”.

Nhưng làm sao để dụ được con bò ngoan ngoãn quay đầu lại? Để di chuyển một con vật lớn thế này không phải chuyện đơn giản, lại dễ gây sự chú ý của người khác. 

Hai tên trộm đã nghĩ ra một cách chẳng giống ai, đó là rắc thức ăn ra để bẫy. Đúng như dự đoán, chú bò háu đói đã tình nguyện quay đầu lại để ăn, tạo điều kiện dễ dàng cho 2 kẻ gian thực hiện âm mưu đen tối. 

Thế nhưng, làm sao có thể nhồi nhét con vật to lớn thế này vào bên trong không gian chật hẹp của chiếc ô tô? Hai kẻ xấu này đã chứng minh cho câu nói “trên đời không có gì là không thể trộm được, chỉ sợ không còn gì để trộm mà thôi”. 

Đi xe sang lại muốn trộm bò, 2 gã đàn ông làm được điều không tưởng nhờ 1 mánh khóe - Ảnh 4.

Cố hết sức ấn và nhét, chúng cũng thực hiện thành công hành vi trộm cắp.

Cố hết sức ấn và nhét chú bò để đóng được cửa ô tô, cuối cùng chúng cũng thực hiện thành công hành vi trộm cắp này. Chỉ khổ thân cho chú bò rơi vào tay của 2 tên bất lương này thì hẳn là kết cục cũng khó mà tốt đẹp được. 

Hiện không rõ số phận của chú bò sẽ ra sao và 2 tên trộm đã bị trừng trị trước pháp luật hay chưa. Tuy nhiên video một lần nữa cho thấy để bảo vệ tài sản của mình, bạn phải luôn cảnh giác với mọi đối tượng.