Địa ốc Alibaba gặp gỡ và tiếp thu ý kiến từ Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương

03/10/2018 - 16:33 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Địa ốc Alibaba gặp gỡ và tiếp thu ý kiến từ Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương - 1

Đồng chí Hà Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương trong chuyến thăm hỏi doanh nghiệp tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Tại buổi tham quan, Đồng chí Hà Ngọc Anh đã có buổi gặp gỡ với Ban Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba để tìm hiểu về quy trình làm việc cũng như cách thức hoạt động của Tập đoàn. Ngay sau đó, Đồng chí Hà Ngọc Anh cùng Ban Lãnh đạo lần lượt tham quan các phòng ban cũng như từng công ty con của Địa ốc Alibaba.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp gỡ và tham quan, Đồng chí Hà Ngọc Anh bày tỏ sự bất ngờ trước đội ngũ nhân sự trẻ, đông đảo và hăng say trong công việc. Đồng chí nhắn nhủ đến 1999 cán bộ công nhân viên của Tập đoàn rằng: “Các bạn là những người trẻ thế hệ 4.0, dù làm việc ở đâu, lĩnh vực nào hãy nỗ lực hết mình để phát triển bản thân, cống hiến cho tập thể, đóng góp cho cộng đồng và làm giàu cho xã hội. Những nỗ lực của các bạn ngày hôm nay chính là tương lai của đất nước sau này!”.

Địa ốc Alibaba gặp gỡ và tiếp thu ý kiến từ Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương - 2

Đồng chí Hà Ngọc Anh tham quan mô hình hoạt động của doanh nghiệp và động viên đội ngũ nhân sự trẻ, đông đảo, đầy nhiệt huyết tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba

Đối với Ban lãnh đạo Tập đoàn, Đồng chí Hà Ngọc Anh khuyến khích các hoạt động về Đào tạo và Nhân bản con người trưởng thành cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội, phát triển cộng đồng tại Tập đoàn. Trong hoạt động kinh doanh, Đồng chí hà Ngọc Anh đặt kỳ vọng Tập đoàn sẽ tiếp tục thực hiện những dự án đẹp, mang đến cơ hội đầu tư, an cư cho người dân và thay đổi diện mạo vùng ven. Nhưng trên hết, các đồng chí phải minh bạch về pháp lý và làm việc trong khuôn khổ của pháp luật trên tinh thần xây dựng và phục vụ cho cộng đồng.

Đại diện Ban Lãnh đạo, Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ phía Đồng chí Hà Ngọc Anh. Đồng thời, CEO Nguyễn Thái Luyện cũng bày tỏ thái độ biết ơn và trân quý sự quan tâm, động viên từ phía Đồng chí Hà Ngọc Anh nói riêng cũng như các Cơ quan Ban ngành và lãnh đạo các cấp từ Trung ương đến địa phương.

Địa ốc Alibaba gặp gỡ và tiếp thu ý kiến từ Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương - 3

Đồng chí Hà Ngọc Anh kỳ vọng Ban Lãnh đạo Tập đoàn Địa ốc Alibaba tiếp tục phát huy thế mạnh mô hình quản lý nhân sự

Sau buổi đón tiếp và gặp gỡ, Tập đoàn Địa ốc Alibaba hạ quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy công tác đào tạo, phát huy các giá trị về nhân bản con người trưởng thành. Song song đó, Tập đoàn sẽ nỗ lực hết mình trong các hoạt động liên quan đến kinh doanh BĐS nói riêng và kinh tế thương mại nói chung trên tinh thần thượng tôn pháp luật để thay đổi diện mạo vùng ven và khu vực tỉnh lẻ; góp phần vào việc phát triển kinh tế vùng và đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Mặc dù là một đơn vị doanh nghiệp kinh doanh bất động sản còn khá non trẻ trên thị trường nhưng chỉ sau hơn 2 năm thành lập, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã mở bán thành công hơn 10.000 sản phẩm đất nền khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhân sự công ty đã phát triển từ 4 người lên 1.999 chuyên viên. Vốn điều lệ nâng từ 100 triệu lên hơn 1.600 tỷ ở thời điểm hiện tại. Dự kiến đến đầu 2019, vốn điều lệ công ty sẽ là 4.500 tỷ và bước lên Sàn Chứng khoán TP. HCM.