Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz?

Giải trí 28/02/2021 - 22:12

"Làm mưa làm gió" với những tương tác và phản ứng ngượng ngùng trên sân khấu lễ trao giải Weibo 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Như các bạn đã biết, Đêm hội Weibo 2020 không chỉ là nơi để những nghệ sĩ khoe bộ cánh đẹp lung linh trên thảm đỏ, hay tôn vinh đóng góp nghệ thuật trong một năm, mà còn là nơi để các ngôi sao giao lưu và tụ họp lại với nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 1 Địch Lệ Nhiệt Ba.

 Nếu trước đó Tiêu Chiến trở thành điểm sáng sau khi lặng lẽ đỡ váy giúp Dương Tử, thì đến lượt cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Hiện được gọi tên trên top trending ở mạng xã hội Weibo.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 2 Lý Hiện. Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 3

Sau khi lên sân khấu nhận giải thưởng Nhân vật của năm, người dẫn chương trình đã yêu cầu "mỹ nhân Tân Cương" và ngôi sao Cá mực hầm mật biểu diễn lại điệu nhảy mà họ đã từng thực hiện tại Lễ hội mùa xuân CCTV Gala. Mặc dù khá ngượng ngùng, song cặp đôi vẫn nhiệt tình trình diễn trong sự gieo hò phấn khích của khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 4Màn trình diễn ăn ý, dễ thương tại "Lễ hội mùa xuân đài CCTV". Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 5Lý Hiện trông rất nhiệt huyết và nghiêm túc thực hiện. Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 6Tuy nhiên, anh chàng ngượng đến mức quay mặt vào phía trong. Trong khi, Nhiệt Ba lấy tay che mặt. Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 7

Cư dân mạng đã để lại một số phản hồi như sau:

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 8

"Thực sự rất đáng yêu. Mong cả hai tiếp tục thăng hoa khi tiến bước vào năm 2021.

Nhảy nhìn buồn cười quá

Đẹp đôi quá đi mất, muốn "chèo thuyền"

Nhìn Lý Hiện cười như chàng khờ á, đáng yêu ghê

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 9

Trông đẹp đôi đó chứ, có nên hợp tác chung trong dự án phim sắp tới không nhỉ

Địch Lệ Nhiệt Ba nhìn như công chúa á, Lý Hiện thì khỏi phải bàn cãi rồi, chuẩn đẹp trai

Cặp đôi này dễ thương ghê"

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Hiện xấu hổ vì nhảy múa tại ''Đêm hội Weibo 2020'': Sẽ là cặp đôi mới của Cbiz? - ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!