Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang?

Nhà đất 11/04/2021 - 09:24

Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường ca hành khiến khán giả đặt câu hỏi về việc liệu cô có nên tiếp tục đóng phim cổ trang hay không.

Bộ phim Trường ca hành với sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư đã chính thức lên sóng vào ngày 31/3 vừa qua. Nhưng trái với kỳ vọng, Trường ca hành lại không thành công như dự kiến, nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận phải nhiều bình luận chê bai từ diễn xuất cho đến tạo hình.

Vẻ đẹp sắc sảo và rất Tây cùng những đường nét khá thô khiến Địch Lệ Nhiệt Ba mất đi sự nữ tính, thậm chí còn bị nữ phụ Triệu Lộ Tư lấn át. Những hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường ca hành khiến khán giả đặt câu hỏi về việc nàng mỹ nữ Tân Cương có nên tiếp tục đóng phim cổ trang nữa hay không.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường ca hành.

Khác với những người đẹp Tân Cương như Đồng Lệ Á hay Cổ Lực Na Trát thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại sở hữu một vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo quyến rũ và có phần hơi già dặn. Chính những điều này khiến cư dân mạng cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không thích hợp đóng phim cổ trang bởi nét đẹp của cô rất kén tạo hình, nếu không cẩn thận thì rất dễ phơi bày toàn bộ nhược điểm trên gương mặt.

Khi xem những bộ phim cổ trang mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng đóng như Cổ kiếm kỳ đàm, Ban Thục truyền kỳ, Phong trung kỳ duyên hay Liệt hỏa như ca, khán giả đều phải lắc đầu trước tạo hình của cô. Địch Lệ Nhiệt Ba vốn rất xinh đẹp nhưng rồi cũng có ngày cô xấu bất ngờ trong những tạo hình phim cổ trang.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 7

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 8

Địch Lệ Nhiệt Ba từng có nhiều khoảnh khắc kém xinh trong phim cổ trang.

Nhưng có một điều khá đặc biệt là Địch Lệ Nhiệt Ba lại thành danh nhờ phim cổ trang, đặc biệt là vai diễn Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoaTam sinh tam thế chẩm thượng thư. Tạo hình trong hai bộ phim này của Địch Lệ Nhiệt Ba khá đơn giản nhưng lại giúp cô che đi được những nhược điểm trên gương mặt. Không ít cư dân mạng còn nói đùa, stylist trong hai bộ phim này đối với Địch Lệ Nhiệt Ba rất có tâm và đã giúp cô có được những tạo hình ấn tượng.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 9

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 10

Địch Lệ Nhiệt Ba rất đẹp nhưng liệu có thích hợp đóng phim cổ trang? - ảnh 11

Tạo hình nhân vật Phượng Cửu của cô nhận được rất nhiều lời khen.

Nói chung, Địch Lệ Nhiệt Ba không phải không thể đóng phim cổ trang mà là gương mặt khiến cô kén tạo hình hơn bất kỳ đồng nghiệp nào. Nếu có được những tạo hình phù hợp thì có lẽ Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không đến mức bị chê bai nhiều như lúc này.

Hải Linh - CTV