Địch Lệ Nhiệt Ba: ''Tôi không cảm thấy chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng Ngô Lỗi''

Giải trí 13/04/2021 - 11:33

Địch Lệ Nhiệt Ba hơn Ngô Lỗi đến 7 tuổi khiến nhiều người cho rằng cả hai sẽ tạo ra khoảng cách tuổi tác, đứng gần nhau không hề xứng đôi. Tuy nhiên, mỹ nhân Tân Cương bày tỏ chẳng hề lo lắng về chuyện này, cô cảm thấy rất vui khi được hợp tác cùng Ngô Lỗi.

Trường Ca hành hiện đang được phát sóng, nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Bộ phim kể về quá trình trưởng thành của cô gái trẻ Lý Trường Ca từ "cô công chúa nhỏ tùy hứng" trở thành "nữ anh hùng hữu dũng hữu mưu". Nhiều khán giả đã nhận xét rằng: "Đây là nữ chính túc trí đa mưu hiếm hoi trong một tác phẩm có tình tiết mới mẻ, nhanh gọn, không hề coi thường IQ của khán giả, nam chính cũng chẳng đa thê như nhiều phim cổ trang khác. Rất đáng xem".

Địch Lệ Nhiệt Ba: ''Tôi không cảm thấy chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng Ngô Lỗi'' - ảnh 1

Về lời nhận xét này, Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng tán thành. Cô bày tỏ mình rất thích nhân vật Lý Trường Ca, bởi vì: "Một số cảm xúc của cô ấy có thể lay động được đến tôi, do đó tôi rất tự tin mình sẽ làm tốt vai diễn này". Sau khi bộ phim phát sóng, mỹ nhân Tân Cương đã chứng minh cho khán giả thấy rằng cô đã làm được.

Địch Lệ Nhiệt Ba: ''Tôi không cảm thấy chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng Ngô Lỗi'' - ảnh 2

Những cảnh khóc của nhân vật Lý Trường Ca thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Đa số người xem đều cảm thấy diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba quả thật tiến bộ lên rất nhiều trong bộ phim này, cảnh khóc của nữ chính mang lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba: ''Tôi không cảm thấy chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng Ngô Lỗi'' - ảnh 3

Vì nữ chính không phải là kiểu nhân vật "Mary Sure" (nhân vật hoàn hảo đến mức vô lý), phim cũng chẳng có nam chính đa thê đa thiếp, thế nên mối quan hệ giữa Lý Trường Ca và A Sử Na Chuẩn trong phim cũng được quan tâm nhiều hơn. Trước khi tác phẩm phát sóng, có vô số câu hỏi, nghi ngờ rằng việc Địch Lệ Nhiệt Ba hơn Ngô Lỗi đến 7 tuổi thì giữa cả hai có thể tạo nên cảm giác cặp đôi hay không.

Địch Lệ Nhiệt Ba: ''Tôi không cảm thấy chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng Ngô Lỗi'' - ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba: ''Tôi không cảm thấy chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng Ngô Lỗi'' - ảnh 5

Nói về vấn đề này, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thú nhận rằng ngay từ đầu, bản thân cô cũng có những lo lắng như thế kèm theo cảm giác ủy khuất: "Tôi cũng chẳng già, tôi đang ở độ tuổi 20 mà! Khi đến phim trường, nhìn thấy cách diễn của Ngô Lỗi rất thuần thục, trưởng thành, tôi không cảm thấy có sự chênh lệch tuổi tác khi diễn chung, rất dễ chịu khi hợp tác cùng em ấy".

Địch Lệ Nhiệt Ba: ''Tôi không cảm thấy chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng Ngô Lỗi'' - ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba: ''Tôi không cảm thấy chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng Ngô Lỗi'' - ảnh 7

Địch Lệ Nhiệt Ba: ''Tôi không cảm thấy chênh lệch tuổi tác khi đóng cùng Ngô Lỗi'' - ảnh 8

Thiên Bình - CTV