Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến người khác lo lắng vì 2 chi tiết đáng ngại

Thời trang 09/08/2020 - 09:14

Dân mạng không khỏi xót xa khi phát hiện ra những điểm khác thường của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hôm nay (8/8), Địch Lệ Nhiệt Ba đã có mặt Thượng Hải để tham gia sự kiện của một thương hiệu. Lựa chọn đầm trắng đính nơ trước ngực, nữ diễn viên “Nghìn lẻ một đêm” để lộ đôi chân dài nuột nà cùng làn da trắng mịn màng. Để tô điểm cho phần diện mạo, Địch Lệ Nhiệt Ba make-up lấy điểm nhấn ở phần môi đỏ.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến người khác lo lắng vì 2 chi tiết đáng ngại - ảnh 1 Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến người khác lo lắng vì 2 chi tiết đáng ngại - ảnh 2 Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến người khác lo lắng vì 2 chi tiết đáng ngại - ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba diện đầm trắng khoe chân thon tại sự kiện.

Những bức ảnh tại sự kiện cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu visual đỉnh cao, eo thon, vóc dáng gợi cảm. Tuy nhiên không ít dân mạng phát hiện 2 điểm đáng ngại trên cơ thể cô. Đầu tiên là những vết đỏ và mụn xuất hiện ở phần ngực của “mỹ nhân Tân Cương" này.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến người khác lo lắng vì 2 chi tiết đáng ngại - ảnh 4 Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến người khác lo lắng vì 2 chi tiết đáng ngại - ảnh 5
“Mỹ nhân Tân Cương” gây chú ý với những vết đỏ và mụn xuất hiện trên ngực.

Thứ 2 là Địch Lệ Nhiệt Ba đi giày quá cao. Việc đi giày như thế vậy khiến cho cô như đang phải kiễng chân. Nhiều người lo lắng Địch Lệ Nhiệt Ba bị ngã khi phải di chuyển trên 1 đôi giày cao lênh khênh. Vì đã sở hữu vóc dáng đẹp rồi nên việc cô chọn giày có phần gót cao thực sự không cần thiết bởi nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khiến người khác lo lắng vì 2 chi tiết đáng ngại - ảnh 6
Địch Lệ Nhiệt Ba đi giày quá cao khiến chân cô như đang phải kiễng.

Theo Conglyxahoi