Đích thân Hoàng Bách đã lên tiếng hồi đáp trước màn reaction của ViruSs

Giải trí 25/06/2020 - 02:10

Trước đó, ViruSs đã có màn reaction với MV "Chuyện Chàng Cô Đơn" của Hoàng Bách với những nhận xét không "nương tay" khiến không ít khán giả bất ngờ.

Cách đây vài ngày, hot streamer ViruSs đã có màn reaction gây chú ý khi anh đã có những nhận xét rất thẳng thắn trước MV comeback của Hoàng Bách - một đàn anh trong nghề. Những nhận định của ViruSs được chia sẻ rộng rãi, kéo theo không ít người đồng ý, nhưng một bộ phận không nhỏ vẫn phản đối và cho rằng anh đã không khéo léo khi chê bai thẳng thừng đàn anh như vậy. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ một bức tâm thư rất dài, trải lòng về màn reaction của ViruSs với chính sản phẩm âm nhạc của mình.

Nguyên văn dòng trạng thái của Hoàng Bách như sau:

Qua đó, chúng ta có thể thấy Hoàng Bách đã tiếp thu ý kiến của ViruSs một cách vô cùng tích cực, không hề bất mãn mà luôn sẵn sàng mở lòng trước những ý kiến đóng góp của đàn em. Anh đã cặn kẽ giải thích từng luận điểm mà ViruSs đưa ra, tự thừa nhận về điều tốt lẫn chưa tốt cũng như đính chính những phần mà cả hai vẫn chưa hiểu nhau lắm. Cụ thể hơn, Hoàng Bách đã giải thích về sự khác nhau giữa 2 bản phối sử dụng trong phiên bản năm 2003 và 2020 và lí giải động cơ mình thực hiện bản phối này.

Bài viết của Hoàng Bách chứng tỏ anh đã theo dõi rất kĩ phần reaction của ViruSs khi anh đã trân trọng từng lời khen của đàn em dành cho sản phẩm âm nhạc của mình. Khán giả qua bài viết này cũng có thể hiểu rõ hơn về chất nhạc của Hoàng Bách trong lần trở lại này. Anh cũng không buồn trước một số ý kiến có thể xem là tương đối nặng nề của ViruSs. 

Phần cuối cùng của bài đăng khiến khán giả ấm lòng khi Hoàng Bách khẳng định: "Cảm ơn Đặng Tiến Hoàng, người ta nói là em chê anh, nhưng chê mà chê đúng, chê có nghề thì cũng nên nghe, anh bắt đầu thích em rồi đấy!". Chính câu chốt này cũng đã thay lời khẳng định về tình cảm quý mến mà Hoàng Bách dành cho ViruSs vì hot streamer đã dám "nói thẳng nói thật", không sợ mất lòng bằng những nhận xét đậm tính chuyên môn.

Trước đó, nam ca sĩ Hoàng Bách đã trở lại với chuỗi dự án âm nhạc BACH20 và ra mắt ca khúc "Chuyện Chàng Cô Đơn" phiên bản hoàn toàn mới. Khi MV lên sóng, những thế 8x, 9x không khỏi nhớ về quãng thời gian thanh xuân với giai điệu "Chuyện Chàng Cô Đơn" vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết.

Sau đó vài ngày, hot streamer ViruSs đã đăng tải đoạn clip reaction MV "Chuyện Chàng Cô Đơn" của nam ca sĩ Hoàng Bách và đưa ra khá nhiều ý kiến về sản phẩm này. Theo đó mở đầu clip reaction, không ít lần ViruSs "hú hét" khi được nghe lại giai điệu thanh xuân nhưng được làm mới lại vô cùng sôi động. Nam streamer khẳng định, ca khúc này hoàn toàn phù hợp để lắng nghe vào buổi sáng và khá dễ nghe.

Tuy nhiên, nhận xét về "Chuyện Chàng Cô Đơn", ViruSs cho biết ca khúc rất "chill" nhưng phiên bản gốc là do các thành viên AC&M thực hiện nên khi Hoàng Bách quyết định tung ra phiên bản solo thì người nghe sẽ cảm nhận được ngay rằng ca khúc bị mỏng, không bứt phá và "không tới". Đặc biệt, phát ngôn của ViruSs: "Đối với nghệ sĩ khác khi quay trở lại với âm nhạc Việt Nam thì khó 10 nhưng với anh Bách dù anh có giận mình thì mình cũng phải nói thật rằng anh sẽ khó gấp 100." khiến không ít khán giả cảm thấy sốc vì hot streamer có thể đưa ra nhận xét không "nương tay" như vậy.

Theo Trí Thức Trẻ