Địch Lệ Nhiệt Ba suy sụp trầm trọng khi xuất hiện tại sân bay vì cú phốt giải Kim Ưng?

Giải trí 22/10/2018 - 10:41

Xuất hiện sau giải Kim Ưng, Địch Lệ nhiệt Ba đã thầm rơi nước mắt, nghi ngờ vì sự những lời công kích của cư dân mạng.

Giải truyền hình nghệ thuật Trung Quốc Kim Ưng lần thứ 12 đã chính thức khép lại cách đây một tuần nhưng những vấn đề liên quan đến lễ trao giải lần này vẫn luôn là chủ đề không ngừng nóng hổi khi trong ngày hôm đó đài Hồ Nam đã trao cho Địch Lệ Nhiệt Ba hai giải danh giá là Nữ diễn viên được yêu thích nhất (tương đương với Thị Hậu) và Nữ diễn viên có nhân khí cao nhất, bên cạnh đó bộ phim Lý Huệ Trân xinh đẹp cũng được nhận giải phim truyền hình ưu tú.

Địch Lệ Nhiệt Ba suy sụp trầm trọng khi xuất hiện tại sân bay vì cú phốt giải Kim Ưng? - ảnh 1

 

Lý Huệ Trân xinh đẹp là bộ phim remake lại Cô nàng xinh đẹp của bản Hàn Quốc, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba không nhận được sự đánh giá cao của khán giả nên việc cô được yêu thích nhất là hoàn toàn vô lý. Một điều quan trọng nữa là bộ phim không hề được đề tên vào danh sách những bộ phim truyền hình góp mặt tranh cử nhưng vẫn ngang nhiên có giải nên đã vấp phải sự phản đối của khán giả. Điểm đánh giá trên douban của phim Lý Huệ Trân xinh đẹp liên tục bị đánh rớt khi từ 4.6 rớt xuống còn 3.9 chỉ sau một đêm lễ trao giải diễn ra và giải truyền hình nghệ thuật Trung Quốc Kim Ưng lần thứ 12 nhận được số điểm thấp kỷ lục từ trước đến nay chỉ có 2.0, thêm vào đó cổ phiếu đài truyền hình Hồ Nam rớt giá…

Địch Lệ Nhiệt Ba suy sụp trầm trọng khi xuất hiện tại sân bay vì cú phốt giải Kim Ưng? - ảnh 2

 

Có thể nói, đây là lần đầu tiên giải thưởng nghệ thuật Trung Quốc Kim Ưng vấp phải sự phản đổi kịch liệt của khán giả đến như vậy mặc dù năm 2016 cũng từ bị khán giả phê bình nhưng mức độ không nghiêm trọng đến thế này. Địch Lệ Nhiệt Ba cầm hai chiếc cúp trong tay cũng đồng nghĩa với việc sẽ nhận phải nhiều lời “mắng chửi” của khán giả hơn là lời chúc mừng, tán thưởng, vì vậy có thể nói chuyện này sẽ ảnh hưởng đến nữ diễn viên này cực kỳ lớn về tinh thần.

Địch Lệ Nhiệt Ba suy sụp trầm trọng khi xuất hiện tại sân bay vì cú phốt giải Kim Ưng? - ảnh 3

 

Mới đây nhất, ngày 20 tháng 10 có một cư dân mạng đã đăng lên trên mạng xã hội một đoạn video Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện ở sân bay đồng thời nói rằng Nhiệt Ba ở nơi đây đã kéo mũ thấp xuống, nước mắt lặng lẽ rơi. Rất nhiều người sau khi xem xong video này đều cho rằng có thể vì những lời công kích trên mạng của dư luận nên áp lực với Nhiệt Ba đã lớn càng thêm lớn.

Xuất hiện ở sân bay có rất nhiều fan hâm mộ vẫn bên cạnh an ủi, ủng hộ cô ấy.