Dịch vụ di động của VNPT lại khuyến mại lớn

11/11/2010 - 08:14 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin
Dịch vụ di động của VNPT lại khuyến mại lớn
 

- MobiFone vừa công bố chương trình tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên trong tháng 11 này dành cho các thuê bao trả trước nạp tiền từ hôm nay 11/11. Trước đó đúng 1 ngày, VinaPhone chính thức áp dụng khuyến mại gọi 100 phút miễn phí tại 10 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

 

Theo chương trình khuyến mại của MobiFone, mọi thuê bao trả trước trên toàn quốc bao gồm thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số nạp tiền sẽ nhận thêm 100% mệnh giá tiền nạp vào tài khoản từ hôm nay, 11/11 đến 13/11.

 

Dù không áp dụng trên phạm vi toàn quốc, song với việc khách hàng chỉ cần bỏ ra 6 ngàn đồng/ngày, các thuê bao VinaPhone tại 10 tỉnh, miền trung Tây Nguyên sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền cước lớn khi được nhà mạng cho gọi nội mạng tới 100 phút mà không tính thêm bất kỳ khoản cước nào nữa cũng được đánh giá là khủng ở thời điểm này.

 

Chương trình khuyến mại này sẽ được VinaPhone chín thức triển khai từ ngày 10/11 tới đến 31/12/2010. VinaPhone sẽ thực hiện tại 10 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên nhằm khuyến khích các khách hàng trên địa bàn này sử dụng dịch vụ thông tin di động phục vụ đời sống.

 

Được biết, ngoài chương trình khuyến mãi 100 phút gọi nội mạng này, VinaPhone cũng chuẩn bị tung ra chương trình khuyến mại mới, ngày Vàng vốn đã quen thuộc với các thuê bao hàng tháng.

 

Nếu như với chương trình tặng 100% giá trị thẻ nạp của MobiFone chỉ dành cho thuê bao trả trước, thì với ngày Vàng của VinaPhone, như mọi lần, các khách hàng trả sau cũng chờ cơ hội được hưởng ưu đãi.

 

Theo đánh giá của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng, sau hơn ba tháng chính thức siết khuyến mại của các mạng di động, hoạt động khuyến mãi đã dần vào khuôn khổ, tình trạng bán sim thay thẻ giảm hẳn.

 

Giờ, các doanh nghiệp tập trung khuyến mãi thẻ, chứ không phải SIM. Việc sử dụng kho số viễn thông hiệu quả hơn. Chính sách này đã giúp nhà mạng “giữ chân” khách hàng của mình tốt hơn, nếu như trước đây, tình trạng cháy số khiến các doanh nghiệp phải liên tục tính chuyện xin thêm đầu số, thì nay đã giảm đáng kể.


Hiền Mai