Điện thoại Sony Xperia 2018 sẽ có thiết kế sang trọng như thế này

08/12/2017 - 10:03 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Với xu hướng thay đổi ngôn ngữ thiết kế smartphone hiện tại, trong năm 2018, Sony có thể phát hành ít nhất hai mô hình điện thoại thông minh Xperia có màn hình hiển thị gần như không có khung viền.

Điện thoại Sony Xperia 2018 sẽ có thiết kế sang trọng như thế này - 1

Hình ảnh được cho là hai mô hình smartphone hàng đầu của Sony trong năm 2018

Trang mạng Vortex.ge đã công bố những hình ảnh phác thảo chi tiết thiết kế và tính năng của điện thoại thông minh hàng đầu của Sony 2018.

Chiếc điện thoại với các góc bo tròn ít hơn và mặt phía sau bóng loáng. Thiết bị này có thể sẽ trang bị loa kép ở mặt trước, camera phía sau kép, màn hình 4K kích thước chưa xác định (có thể là ít nhất 5,5 inch), bộ nhớ RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, bộ xử lý Snapdragon 845 mới được Qualcomm công bố gần đây.

Điện thoại Sony Xperia 2018 sẽ có thiết kế sang trọng như thế này - 2

Cả hai sở hữu thiết kế dường như không viền

Điện thoại này cũng có thể sở hữu máy quét vân tay được nhúng vào màn hình của, điều này sẽ làm cho mẫu điện thoại này trở thành một trong những thiết bị cầm tay đầu tiên cung cấp giải pháp cảm biến dấu vân tay với công nghệ trên.

Điện thoại Sony Xperia 2018 sẽ có thiết kế sang trọng như thế này - 3

Sony dường như đang theo xu hướng thay đổi ngôn ngữ thiết kế smartphone hiện tại

Chiếc điện thoại thứ hai của Sony cũng sẽ được trang bị hai loa mặt trước và một cụm camera kép phía sau, nhưng cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt sau.

Vào thời điểm này, chúng tôi không thể xác nhận bất kỳ thông tin chi tiết nào ở trên. Nhưng chúng ta đều biết rằng các thiết kế điện thoại thông minh của Sony cần phải thay đổi, và có lẽ hướng đi của những “ám hiệu” mới này là đúng đắn.

LG rót thêm 1,1 tỷ USD mở rộng nhà máy màn hình OLED tại Hải Phòng
LG rót thêm 1,1 tỷ USD mở rộng nhà máy màn hình OLED tại Hải Phòng

LG Display quyết định sẽ đầu tư thêm 1,1 tỷ USD để mở rộng nhà máy OLED tại Hải Phòng, Việt Nam. Gói tài chính này...

Bấm xem >>