Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021

Giải trí 22/01/2021 - 12:29

Trong dịp Tết âm lịch năm nay, WeTV chiêu đãi khán giả bằng loạt phim châu Á đặc sắc đến từ màn ảnh Trung Quốc, Hàn Quốc và cả Thái Lan.

To My Star

Sau thành công của Where Your Eyes Linger (Nơi ánh mắt anh dừng lại), phong trào làm web-drama đam mỹ ngày càng nở rộ trên màn ảnh xứ Kim Chi. Cuối tháng 1 năm nay, khán giả cũng sẽ được thưởng thức 1 bộ phim đặc sắc về đề tài này mang tên To My Star.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 1

Phim xoay quanh chuyện tình giữa chàng diễn viên nổi tiếng Kang Seo Joon (Son Woo Hyun) và đầu bếp Han Ji Woo (Kim Kang Min). Vốn là một chàng trai ấp áp, luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu trở thành một đầu bếp giỏi, cuộc sống của Han Ji Woo trở nên "rối tinh rối mù" khi bất ngờ có sự hiện diện của Kang Seo Joon - nam diễn viên thần tượng đẹp trai, tài giỏi với sự nghiệp đang lên như diều gặp gió.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 2

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 3

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 4

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 5

Bị ấn tượng bởi chàng trai nhỏ nhắn nấu ăn ngon, Kang Seo Joon không ngừng đeo đuổi, một lòng muốn chinh phục trái tim vẫn luôn "đóng kín cửa" của Han Jin Woo. Thế nhưng liệu rằng sự chân thành của anh có đủ để Han Ji Woo mạnh dạn bước qua vùng an toàn, đón nhận tình cảm của một chàng trai cùng giới?

Với sự góp mặt của hai mỹ nam Son Woo Hyun (1989) - Kim Kang Min (1995), dự án To My Star từ khi "nhá hàng" đã nhận được sự quan tâm, háo hức chờ đợi của khán giả. Phim chính thức lên sóng tập đầu tiên trên WeTV từ ngày 22/1/2021.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 6

Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam

Thanh xuân cuộc đời, chắc hẳn ai cũng từng trải qua những mối tình đơn phương, những lần "thầm yêu trộm nhớ" một người mà chẳng ai hay biết. Thế nhưng, sẽ ra sao nếu chuyện yêu thầm đó kéo dài đến hàng chục năm? Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) là một cô gái như thế!

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 7

Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam là bộ phim kể về mối tình thầm lặng của Lạc Chỉ dành cho Thịnh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên). Chỉ một lần gặp gỡ nhau thời thơ ấu, hình ảnh của Thịnh Hoài Nam đã khắc sâu trong lòng Lạc Chỉ, theo cô suốt những tháng năm dài đằng đẵng. Thế nhưng cuối cùng, Lạc Chỉ có đủ can đảm để tỏ tình với Hoài Nam? Và chuyện tình của hai người sẽ tiếp tục phát triển như thế nào?

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 8

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 9

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 10

Chuyện tình của Lạc Chỉ với Trịnh Hoài Nam vừa bình dị, đôi khi man mác buồn lại có chút ngọt ngào, lãng mạn mà chắc rằng ai xem cũng sẽ cảm nhận được một phần bản thân trong đó. Với sự góp mặt của đôi trai tài gái sắc Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh, bộ phim đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả khi ra mắt những tập đầu tiên trên WeTV.

Con Gái Là Thế Đó

Đầu năm nay, một bộ phim của cặp diễn viên Hầu Minh Hạo - Quan Hiểu Đồng tham gia mang tên Con Gái Là Thế Đó cũng nhận được nhiều sự ngóng chờ của khán giả trước khi chính thức lên sóng. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyệt Hạ Điệp Ảnh, do Rao Jun (biên kịch Hoa Thiên Cốt) làm tổng biên kịch.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 11

Nội dung Con Gái Là Thế Đó xoay quanh chuyện tình của thiên kim tiểu thư Ban Họa (Quan Hiểu Đồng) với chàng công tử thế gia Dung Hà (Hầu Minh Hạo). Không chỉ là tiểu thư xinh đẹp lá ngọc cành vàng lại tài trí hơn người, Ban Họa còn là hoàng thân quốc thích. Thế nhưng số phận éo le khiến nàng bị từ hôn đến 3 lần.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 12

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 13

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 14

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 15

Sau những thất bại trong đường tình duyên, Ban Họa không còn ý muốn thành thân nữa thì đúng lúc này Dung Hà xuất hiện. Vị công tử tài danh, diện mạo tuấn nhã được Hoàng thượng sủng ái, khiến Ban Họa siêu lòng. Thậm chí, nàng còn nguyện ý giúp Dung Hà tạo phản, đoạt lấy ngôi vua.

Con Tim Sắt Đá

Tor vốn là một đứa con ngoài giá thú của một người đàn ông giàu có. Sau khi mẹ mất, Tor buộc phải sống chung với gia đình bố và chịu sự ngược đãi, thậm chí âm mưu sát hại từ mẹ kế.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 16

Một lần sau khi bị mẹ kế truy sát, Tor phải nhảy xuống sông khiến mọi người đều đinh ninh rằng anh đã chết. May mắn sống sót, Tor mang trong mình nỗi thù hận sâu sắc và quyết tâm trở lại báo thù những kẻ gây tổn thương tới mẹ mình.

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 17

Để thực hiện kế hoạch, Tor quay lại và sống với cái tên mới Sila, từng bước thực hiện kế hoạch. Nhưng cũng lúc này, Tor gặp lại Mingta - người bạn thời thơ ấu của mình. Liệu Mingta có giúp Tor quên hết những thù hận và bắt đầu cuộc sống mới, hay để anh tiếp tục lún sâu vào những âm mưu, kế hoạch báo thù?

Điểm danh loạt phim châu Á ra mắt trên WeTV dịp Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 18

Migi