Điểm danh những lần J-hope chạm đến trái tim A.R.M.Y bởi khả năng vũ đạo thần sầu của mình

Giải trí 10/08/2020 - 19:05

Quả không hổ danh thiên tài vũ đạo của Kpop.

Với tư cách là main dancer (nhảy chính), J-Hope đã hết lần này đến lần khác khiến fan lác mắt bởi kĩ năng điêu luyện của mình. Ngay cả trong một nhóm đầy những vũ công tuyệt vời như BTS, anh ấy vẫn có thể khiến mình trở nổi bật, chiếm trọn "spotlight". Với những bước nhảy đẹp mắt và đầy đam mê, anh là minh chứng cho lý do tại sao BTS là một trong những nhóm nhạc tài năng nhất thế giới. Dưới đây là một số màn trình diễn vũ đạo hay nhất của anh ấy cho đến nay!

Vũ đạo không xương

Một trong những video clip khiến A.R.M.Y ngả mũ thán phục kĩ năng nhảy của J-Hope chính là video tập nhảy trước thềm concert "Begins" 2015. Fan thắc mắc không biết anh chàng có xương như người bình thường hay không mà lại có thể dẻo dai đến vậy. 

Vũ đạo không xương của J-Hope.

Khả năng kiểm soát cơ thể tuyệt vời

Các vũ công muốn nhảy đẹp phải có khả năng kiểm soát chuyển động của họ, và J-Hope biết cách làm điều đó, không những vậy anh còn làm rất tốt, từ đầu cho đến ngón chân đều hòa hợp từng chi tiết. Với khả năng làm chủ bản thân tuyệt vời này, anh luôn là người dẫn dắt và chỉnh sửa vũ đạo trong BTS - hay còn gọi với tên thân mật "Jung đội trưởng" (đội trưởng vũ đạo).

Lại một video tập nhảy "sương sương" nhưng đủ khiến fan há hốc vì kỹ năng nhảy.

Khả năng tập trung cao độ

Các bước nhảy của J-Hope thường đòi hỏi sự tinh tế, mềm mại và sự tập trung cao độ. Anh luôn xuất hiện với vẻ ngoài tươi cười, là "happy virus" của nhóm nhưng khi lên sân khấu là tự động bật "mode" thanh niên nghiêm túc. 

Với bản tính nghiêm khắc và kỉ luật cao, anh không bao giờ cho phép bản thân lơ là, luôn mong muốn cống hiến những màn trình diễn hoàn hảo đến khán giả, chính điều này đã giúp anh luôn lọt top những idol có khả năng vũ đạo hàng đầu. Không chỉ tuyệt vời trong mắt fan, J-Hope còn là nguồn cảm hứng nhảy của rất nhiều idol khác, tiếng tăm nhảy giỏi của nam idol còn cao đến mức BTC dành hẳn một sân khấu solo cho riêng anh tại Dream Concert 2015.

Sân khấu solo của J-hope tại "Dream Concert".

Sân khấu kết hợp với Jimin đi vào huyền thoại tại MAMA 2014

Phân đoạn khụy gối của J-Hope đã trở thành biểu tượng trong giới idol và đến nay vẫn là một trong những màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất. Dù là video tập nhảy đơn giản ở phòng tập hay trên sân khấu thì J-Hope cũng luôn khiến người hâm mộ trên toàn thế giới choáng ngợp bởi sự cống hiến hết mình vì nghệ thuật của mình. 

Điểm danh những lần J-hope chạm đến trái tim A.R.M.Y bởi khả năng vũ đạo thần sầu của mình - ảnh 1

Phân đoạn khụy gối trở thành iconic (biểu tượng) về khả năng vũ đạo trong giới idol.

BTS J-Hope & Jimin Solo Dance tại MAMA 2014.

Nhảy bằng cả trái tim và tâm hồn của mình

Đoạn trailer "WINGS 'Boy Meets Evil'" là một trong những video thể hiện tài năng vũ đạo đáng kinh ngạc của J-Hope. Video teaser dài gần 3 phút này được tung ra vào tháng 9/2016 khi ấy đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Bên cạnh những bước nhảy quyến rũ và đầy nội lực thì thần thái biểu cảm của anh cũng là điều khiến A.R.M.Y không thể rời mắt. Người hâm mộ nói rằng anh đang đặt cả trái tim và linh hồn của mình vào trong bước nhảy. 

Điểm danh những lần J-hope chạm đến trái tim A.R.M.Y bởi khả năng vũ đạo thần sầu của mình - ảnh 2

Bên cạnh khả năng vũ đạo thì thần thái của J-Hope cũng không phải dạng vừa đâu.

WINGS 'Boy Meets Evil' Comeback Trailer.

Nguồn tham khảo: KB

Theo Pháp luật & Bạn đọc