Điểm đến thú vị dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Hà Nội

Văn hoá 20/04/2021 - 17:37

Tháng tư đã về với không khí ngày càng nóng hơn, đến hẹn lại lên, Công viên Nước Hồ Tây đã bắt đầu khởi động mùa hoạt động năm 2021 với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón du khách.

Đến Công viên Nước, du khách sẽ cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc được thăng hoa, được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành giữa lòng Thủ Đô nhộn nhịp.

Điểm đến thú vị dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Hà Nội - ảnh 1

Năm 2021, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước

Năm 2021, Công viên Hồ Tây đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên Nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Điểm đến thú vị dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Hà Nội - ảnh 2

Đặc biệt, trò chơi mới đường trượt Bowl trong Công viên Nước đã được đưa vào hoạt động trong năm 2020, nhưng vẫn là trò chơi mang lại nhiều cảm giác sảng khoái, mới mẻ cho khách hàng. Cùng với đó, các trò chơi với mức độ mạo hiểm khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn như: Khu đường trượt đa làn, đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc… Hay bạn hãy thử đường trượt phao khi 2 người cùng lao đi với tốc độ cực lớn trong một màn đêm hun hút, rồi ánh sáng xuất hiện ở cuối đường hầm với làn nước trong xanh, mát rượi.

Điểm đến thú vị dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại Hà Nội - ảnh 3

Đặc biệt hơn trong dịp 30-4 & 1-5, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn nhằm mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và vui tươi

Còn các bạn nhỏ sẽ được thõa sức vùng vẫy, vui chơi với khu bể dành riêng cho trẻ em như Bể con voi, bể lâu đài nước, bể vầy…Bể tạo sóng sẽ thực sự đưa bạn đến với miền biển nên thơ. Hay các khu bể hành động, bể nhảy cầu sẽ giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai của cơ thể.

Đặc biệt hơn trong dịp 30-4 & 1-5, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật với những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn nhằm mang đến cho du khách một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và vui tươi.

Năm nay, Công viên Nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 21-4-2021 với chương trình khuyến mại hấp dẫn:

Ngày 21-4: Phát hành giá vé siêu khuyến mại chỉ 65.000đ dành cho mọi Khách hàng. Miễn phí cho khách hàng cao dưới 0.9m.
Từ 22 đến 28-4: Giảm giá vé trọn gói Công viên Nước lên đến 40% chỉ còn 100.000đ ngày thường, 120.000đ ngày thứ 7, CN.

Thái Phương