Diễm Trần ôm hôn La Thành, lộ cảnh ‘giường chiếu’ cùng Anh Đức trong web drama mới

Game 31/12/2020 - 09:02

Trailer của web drama ‘Giữa những tầng mây’ với sự tham gia của các nghệ sĩ Lê Giang, Phi Phụng, Anh Đức, La Thành, Diễm Trần, Uyển Ân, Su Su, Lộ Lộ vửa được giới thiệu đến khán giả.

Qua 2 phút trải dài các tình tiết vui nhộn, có thể thấy Diễm Trần đã có sự ‘lột xác' sau web drama đầu tay ‘Hạnh phúc trong tầm tay' ra mắt cách đây không lâu. 
Nữ diễn viên ‘hóa thân' thành một cô gái bán hàng online và phải đối diện với đủ thứ rắc rối rất đời thường nhưng cũng không kém phần hài hước.

Mở đầu bằng việc ‘chốt đơn' giả dối và giao hàng tới một địa chỉ ‘rối như tơ vò' cũng đủ để khán giả nhận thấy cuộc đời ‘con buôn' đầy ‘sóng gió' của Diễm Trần. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Su Su và Uyển Ân càng khiến những tình tiết thêm phần ‘mặn mòi', thu hút khán giả.

Diễm Trần ôm hôn La Thành, lộ cảnh ‘giường chiếu’ cùng Anh Đức trong web drama mới - ảnh 1

Diễm Trần ôm hôn La Thành, lộ cảnh ‘giường chiếu’ cùng Anh Đức trong web drama mới - ảnh 2

Diễm Trần ôm hôn La Thành, lộ cảnh ‘giường chiếu’ cùng Anh Đức trong web drama mới - ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, ‘thánh lô tô' Lộ Lộ cũng góp mặt trong vai một ninja lead điển hình cùng loạt thoại ‘trời ơi đất hỡi' góp phần mang lại tiếng cười cho người xem khi tái hiện rõ nét chân dung ‘hung thần xa lộ' rất đời thường. Lê Giang, Phi Phụng, Anh Đức cũng cùng nhau ‘tung hứng' những mảng miếng duyên dáng, hài hước xuyên suốt trailer. 

Diễm Trần ôm hôn La Thành, lộ cảnh ‘giường chiếu’ cùng Anh Đức trong web drama mới - ảnh 4

Diễm Trần ôm hôn La Thành, lộ cảnh ‘giường chiếu’ cùng Anh Đức trong web drama mới - ảnh 5

Những tưởng đây sẽ là một web drama với nội dung nhẹ nhàng, mang tiếng cười đơn thuần đến cho khán giả nhưng sự xuất hiện của La Thành khiến ‘Giữa những tầng mây' ít nhiều nhuốm màu drama. Nếu Anh Đức tìm đủ mọi cách để tán tính Diễm Trần thì có vẻ cô đã sa vào ‘lưới tình' với chàng doanh nhân giàu có do La Thành thủ vai. Đằng này ôm hôn La Thành, sau đó lại ở trong phòng ngủ cùng Anh Đức và cởi bỏ quần áo, rốt cuộc nhân vật của Diễm Trần sẽ có tính cách như thế nào?

Diễm Trần ôm hôn La Thành, lộ cảnh ‘giường chiếu’ cùng Anh Đức trong web drama mới - ảnh 6

Diễm Trần ôm hôn La Thành, lộ cảnh ‘giường chiếu’ cùng Anh Đức trong web drama mới - ảnh 7

Cuối trailer, màu sắc u ám bắt đầu phủ lên từng tình tiết, những tiếng la hét, hình ảnh bắt cóc, đánh nhau dồn dập trái ngược hẳn với đoạn mở đầu hài hước, đầy tươi sáng. Có thể thấy sau web drama đầu tay được làm khá nhẹ nhàng thì sự trở lại lần này của Diễm Trần đã ‘nặng đô' hơn. Không chỉ đầu tư về bối cảnh, nội dung, dàn diễn viên chuyên nghiệp mà cả kỹ năng diễn xuất của Diễm Trần cũng đã được cải thiện rất nhiều. 

 

 

Trailer 'Giữa những tầng mây'

‘Hạnh phúc trong tầm tay' sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 1.

Xem thêm: Tập 2 ‘Hạnh phúc trong tầm tay': Anh Đức ‘trở mặt', Diễm Trần bị Dương Cường bỏ rơi

Game