Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng

Giải trí 06/05/2021 - 23:01

Sau khi chứng kiến Hoàng, Kiên, ông Quân theo đuổi Minh, Châu, bà Cúc thì khán giả đã được đổi gió với hai pha theo đuổi người ấy từ phụ nữ đầy thú vị.

Khi diễn viên “bận” khóc… mà khán giả lại cứ khen xinhHướng dương ngược nắng: Châu “bật đèn xanh” chờ Kiên đến?

Trong tập 63, phân đoạn giữa Ngọc ( Quỳnh Kool ) và Trí (Đình Tú), giữa bà Loan (Vân Dung) và ông Quân (NSƯT Phạm Cường) có điểm trùng hợp đầy thú vị. Đây là hai màn theo đuổi “crush” cùng của phụ nữ và đều khiến khán giả phải bật cười. Hai người phụ nữ không có nhiều sự liên quan trong phim nhưng lại đều rất giống nhau ở sự chủ động.

Ngọc chủ động và bày trò dễ thương thế này sẽ sớm chinh phục được Trí chim thôi!

Ngọc đã đến tận nhà để thăm chị Minh ốm và xin lỗi chị với những cư xử không phải trong thời gian qua, nhưng cũng để gặp Trí (Đình Tú). Vậy mà Trí buông lời phũ phàng khiến cô giận dỗi bỏ về. Khi chị Minh giục, Trí mới chạy theo để đưa Ngọc về.

Tất nhiên, nàng tiểu thư út nhà họ Cao phải tranh thủ để cưa cẩm chàng trai của mình. Cô cố tình ôm Trí thật chặt với lý do sợ ngồi xe máy. Sau đó, Ngọc còn bày trò đói đến run tay để được Trí đưa đi ăn.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 1

Ngọc ngồi ăn một mình, Trí không chịu ăn cùng và còn nói lời phũ phàng: “Đàn ông bọn tôi không thích con gái kiểu tiểu thư như cô đâu”. Nhưng Ngọc khẳng định Trí không thích, chứ đầy người thích. Thấy vậy, Trí nhanh nhẹn tỏ ý cầu xin: “Thế thì cô buông tha cho tôi được không?” khiến Ngọc chưng hửng.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 2

Anh muốn Ngọc buông tha cho mình và còn hỏi cô thích anh ở điểm nào để anh sửa điểm đấy. Ngọc tổn thương ôm mặt vờ khóc khiến Trí phải ăn cùng cô. Sự chủ động của cô nàng hứa hẹn sẽ chinh phục được trái tim của Trí chim.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 3

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 4

Châu rủ Ngọc tìm chất xúc tác cho mẹ và chú Quân, không ngờ “chất xúc tác” đã xuất hiện rồi?

Ông Phan (NSƯT Đức Trung) tâm sự với Châu ( Hồng Diễm ) về niềm mong mỏi duy nhất của ông bây giờ là nhìn thấy mỗi thành viên hạnh phúc, như vậy cả gia tộc mới hạnh phúc. Ông nhận sai khi trước đây có quan điểm trọng nam khinh nữ, mong mỏi có cháu trai. Giờ đây, ông để các cháu tự quyết định tương lai, thỏa sức theo đuổi đam mê, sở trường của mình.

Ông cũng tâm sự với cháu gái về niềm mong mỏi mẹ Châu và chú Quân thành đôi.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 5

Từ tâm sự của ông, Châu về phòng bàn với Ngọc việc tạo ra chất xúc tác gì đó giúp mẹ và chú Quân. Ngọc gật gù đồng ý nhưng cả hai không biết rằng “chất xúc tác” đó đã xuất hiện rồi. Bà Loan (Vân Dung) được dự đoán chính là chất xúc tác giúp “thuyền” ông Quân và bà Cúc cập bến.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 6

Ông Quân vừa ăn cơm một mình vừa ngắm hai bức ảnh lúc trẻ và khi trung niên của mình và bà Cúc. Đúng lúc này, bà Loan gửi tin nhắn thoại tới. Bà rủ ông Quân tới nhà và sẽ nấu cơm cho ông. Ông Quân bật cười một cách thoải mái khác với hình ảnh thường ngày của mình.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 7

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 8

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 9

Không thấy ông Quân hồi đáp, bà Loan không bỏ cuộc, tiếp tục chủ động “tấn công”. Vốn là ca sĩ nơi phố núi, bà trổ tài hát quan họ và tiếp tục gửi cho ông Quân. Tuy nhiên, lần này ông không nuốt nổi cơm khi nghe giọng hát của Diễm Loan.

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 10

Còn những tình huống hài hước , thú vị nào giữa bà Loan và ông Quân? Liệu bà có đúng là “chất xúc tác” cho chuyện tình của ông và bà Cúc?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ

Diễn biến Hướng dương ngược nắng tập 35 có nhiều tình tiết gay cấn như Vỹ hỏi Châu (Hồng Diễm) về cái thai trong bụng cô, Minh (Lương Thu Trang) cho Kiên (Hồng Đăng) biết kết quả thử ADN, nguyên nhân tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ...

Điểm trùng hợp thú vị giữa 2 pha cưa “crush” ở tập 63 Hướng dương ngược nắng - ảnh 11

Trong Hướng dương ngược nắng tập 35, Vỹ tìm đến Châu để hỏi về cái thai trong bụng cô...

Preview Hướng dương ngược nắng tập 35 vừa hé lộ lại gây sốc với tình tiết Vỹ hỏi Châu bố em bé trong bụng cô có phải của Kiên? Và nếu Châu muốn, Vỹ sẽ nhận là cha em bé. Tuy nhiên, Châu cự tuyệt bày tỏ Vỹ hãy ngậm miệng chờ trát hầu tòa.

Trong khi đó, Kiên vốn rất tự tin khi nắm giữ kết quả xét nghiệm ADN chứng minh Trí và ông Đạt không cùng huyết thống. Trong Hướng dương ngược nắng tập 34, Minh đã lấy tóc của Ngọc và đi xét nghiệm ADN nhằm xác minh lại lời của Kiên nói: Trí và Minh không phải là dòng giống nhà họ Cao.

Tuy nhiên, kết quả đã khác, Minh và Ngọc có quan hệ huyết thống bên nội, cùng cha. Minh đã thông báo với Kiên, điều anh mong muốn không đúng sự thật.

Ở một diễn biến khác, mẹ con bà Bạch Cúc đang vô cùng bấn loạn vì kế hoạch mật của công ty bị rò rỉ. Châu khẳng định lưu trong máy tính và chỉ gửi duy nhất cho mẹ mà thôi, tuy nhiên khi bà Cúc hỏi đến Kiên thì cô đã rất hốt hoảng. Có lẽ Kiên đã biết mật khẩu máy tính của Châu và chính anh là người đẩy Cao Dược vào khủng hoảng lần này?

Diễn biến Hướng dương ngược nắng tập 35 sẽ phát sóng lúc 21h30 hôm nay (2/3) trên sóng VTV3.

Châu xử gọn kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng đầy khí chất, netizen phấn khích tột độ Với người có ăn có học lại khí chất hơn người như đại tiểu thư Cao gia, dăm ba kẻ như Vỹ ở Hướng Dương Ngược Nắng chẳng là gì với chị! Trấn tĩnh bản thân sau khi bị Vỹ (Mạnh Cường) giở trò đồi bại ở Hướng...

Chia sẻ