Điểm danh 4 bức ảnh về Việt Nam lọt top những khoảnh khắc đẹp nhất thế giới 2019

Giải trí 17/09/2019 - 09:28

"Làm hương" - Ở Việt Nam, nén hương mang nhiều giá trị, ý nghĩa tâm linh thiêng liêng. (Tác giả: Khánh Phan) Giờ đây, các bức ảnh đang chờ đợi sự bình chọn của khán giả để tìm ra duy nhất một bức ảnh được công chúng yêu thích nhất. Tên người thắng giải sẽ được tuyên bố vào ngày 6/11 tại sự kiện trao giải chính thức diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha. Qua những khuôn hình tuyệt đẹp, người xem sẽ được thấy những kỳ quan của thế ...

Điểm danh 4 bức ảnh về Việt Nam lọt top những khoảnh khắc đẹp nhất thế giới 2019 - ảnh 1

"Làm hương" - Ở Việt Nam, nén hương mang nhiều giá trị, ý nghĩa tâm linh thiêng liêng. (Tác giả: Khánh Phan)

Giờ đây, các bức ảnh đang chờ đợi sự bình chọn của khán giả để tìm ra duy nhất một bức ảnh được công chúng yêu thích nhất. Tên người thắng giải sẽ được tuyên bố vào ngày 6/11 tại sự kiện trao giải chính thức diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Qua những khuôn hình tuyệt đẹp, người xem sẽ được thấy những kỳ quan của thế giới, đó là những khoảnh khắc đẹp đặc tả những nét văn hóa, con người, vùng đất... theo cách ấn tượng ngoạn mục.

Hệ thống giải thưởng nhiếp ảnh AGORA đang ngày càng trở nên quen thuộc và hấp dẫn đối với người yêu nhiếp ảnh, bao gồm cả những tay máy chuyên và không chuyên. Giải thưởng AGORA Awards 2019 là giải lớn nhất năm thuộc hệ thống này.

Bức ảnh thắng giải sẽ đưa về cho tác giả 25.000 USD (hơn 580 triệu đồng). Bức ảnh được công chúng khắp nơi trên thế giới bình chọn nhiều nhất trong tổng số 50 bức ảnh không bị giới hạn về đề tài, thể loại.

Cuộc thi nhiếp ảnh AGORA Awards 2019 là nơi những nhiếp ảnh gia đến từ khắp nơi trên thế giới, chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư đều có thể nộp ảnh dự thi. 50 bức ảnh được chọn vào vòng chung kết là tác phẩm thực hiện bởi các tay máy đến từ 21 quốc gia.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đến từ Việt Nam, được thực hiện bởi các tay máy người Việt:

Điểm danh 4 bức ảnh về Việt Nam lọt top những khoảnh khắc đẹp nhất thế giới 2019 - ảnh 2

“Trái tim trên biển cả” - Bức ảnh chụp từ trên cao ghi lại cảnh ngư dân thao tác với lưới đánh cá. (Tác giả: Nguyen Phan Xuan)

Điểm danh 4 bức ảnh về Việt Nam lọt top những khoảnh khắc đẹp nhất thế giới 2019 - ảnh 3

“Khi đàn trâu trở về” - Những chú trâu đi tắm ở Pleiku, Việt Nam. (Tác giả: Hoang Quoc Vinh)

Điểm danh 4 bức ảnh về Việt Nam lọt top những khoảnh khắc đẹp nhất thế giới 2019 - ảnh 4

“Làm ruộng” - Những thửa ruộng bậc thang ở miền Bắc Việt Nam. (Tác giả: Diep Van)

Theo Dân trí/AGORA