Điểm danh loạt idol Hàn sắp trở thành... người lớn

Tuổi Teen 17/05/2012 - 13:56

Vậy là các thần tượng trẻ tuổi sắp được làm những việc mà họ vốn ''bị cấm'' rồi.

Vậy là các thần tượng trẻ tuổi sắp được làm những việc mà họ vốn "bị cấm" rồi.


Theo văn hóa Hàn, vào đầu tuần tới sẽ có một ngày kỷ niệm gọi là Lễ trưởng thành. Được biết, mgày này dành riêng cho các thanh thiếu niên khi họ bước qua tuổi 20 (tuổi Âm lịch là 21). Lễ trưởng thành cũng là dấu mốc chứng nhận họ đã bước qua tuổi thiếu niên và phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình.

Năm nay, những bạn trẻ sinh năm 1992 sẽ tham gia Lễ trưởng thành vào ngày 21/05 tới. Đặc biệt, trong số các thần tượng xứ Hàn hiện nay, số lượng "sắp trở thành người lớn" khá nhiều.

no image
Sohee (Wonder Girls)

no image
Lizzy (After School)

Điểm danh những idol nữ, hai thành viên SoheeLim (Wonder Girls) đủ điều kiện để tham gia Lễ trưởng thành. Ngoài ra còn có cô nàng gợi cảm HyunA của 4Minute, Soyu của SISTAR, LizzyE-Young của After School, Yuna của Girl's Day, Ga Eun của Dal Shabet cũng sẽ được tham gia.

Tại phía các idol nam, Dongjun của ZE:A, Seunghyun Minhwa của FT Island, L của INFINITE, Sandeul của B1A4, C.A.P của TEEN TOP... là những anh chàng "đủ điều kiện".

no image
Dongjun của ZE:A

no image
C.A.P của TEEN TOP

Sau khi tham gia Lễ trưởng thành, những thần tượng này sẽ chính thức trở thành "người lớn", đồng nghĩa với việc họ sẽ được tham gia, thể hiện nhiều thứ mà ở lứa tuổi thiếu niên, họ bị cấm, ví dụ như các cảnh hôn, cảnh nhạy cảm... Fan đang vô cùng tò mò xem họ sẽ xuất hiện trên sân khấu như thế nào sau khi "thoát teen".