Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la

Xe 21/08/2019 - 09:53

Những đại gia này sở hữu cả một bộ sưu tập siêu xe trị giá vài chục tỷ tới hàng tăm tỷ đồng. Minh Nhựa – Đại gia chơi siêu xe hàng độc Nhắc đến Minh Nhựa người ta nghĩ ngay tới các “siêu phẩm” đình ...

Những đại gia này sở hữu cả một bộ sưu tập siêu xe trị giá vài chục tỷ tới hàng tăm tỷ đồng.

Minh Nhựa – Đại gia chơi siêu xe hàng độc

Nhắc đến Minh Nhựa người ta nghĩ ngay tới các “siêu phẩm” đình đám như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador SV, Pagani Huayra… Đại gia này cũng từng khiến cánh báo chí tốn không ít giấy mực khi tậu “thần gió” Pagani Huayra trị giá khoảng 78 tỷ đồng. Sau đó là vụ tự tử online gây nhiều tranh cãi của “thiếu gia” nhà Long Thành.

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 1

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 2

Ngoài 3 siêu xe vừa kể trên, Minh Nhựa còn sở hữu một số mẫu xe khác như McLaren 650S Spider, Lamborghini Huracan, Ferrari 488 GTB, Ferrari F12, Maybach 62S, Rolls-Royce Wraith…. Hồi năm 2017 anh từng tham gia hành trình siêu xe Car Passion cùng với Cường Đô-la, Tuấn Hưng và một số tay chơi đình đám khác.

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 3

Cường Đôla – Chơi xe theo phong cách độ

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 4

Cường Đô-la là người đầu tiên khuấy động lên phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam. Anh cũng được coi là “tượng đài” chơi xe số 1 trên mảnh đất chữ S này. Hầu hết những chiếc xe của anh sau khi thu nạp về garage đều được độ lại theo sở thích cá nhân.

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 5

Một số mẫu xe từng “qua tay” Cường Đô la phải kể đến như Lamborghini Huracan, McLaren 570S, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Wraith, Ferrari F12 Maybach 62S…. Mới đây anh đã thanh lý chiếc Audi R8 V10 Plus để tậu Ferrari 488 Spider mui trần.

Đặng Lê Nguyên Vũ – Chơi siêu xe theo tông màu trắng

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 6

Nhắc đến các đại gia chơi xe ở Sài Thành không thể không nhắc đến Đặng Lê Nguyên Vũ. Sở thích của đại gia này là chơi siêu xe theo tông màu trắng. Hầu hết những chiếc xe của ông đều được dán decal đổi sang tông màu trắng nếu siêu xe đó có màu nguyên bản là màu đen, đỏ, vàng….

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 7

Ít ai biết rằng đại gia cà phê Trung Nguyên có tới 10 garage siêu xe ở Tây Nguyên và garage riêng ở Sài Gòn. Bộ sưu tập siêu xe của ông phải kể đến: McLaren 650S Spider, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG GT Roadster, 2 phiên bản Ferrari California, bộ đôi Aston Martin DB9, Ferrari 458 Italia, Ferrari F430 Coupe, Ferrari 599 GTB, Audi R8 Coupe, Mercedes-Benz SLS AMG, Maserati Gran Turismo….

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 8

Phan Thành – Thiếu gia tậu xe 100 tỷ trong vòng 1 năm

Phan Thành là thiếu gia được thừa kế thứ nhất của ông chủ trung tâm thương mại Saigon Square tại TP HCM. Gia đình giàu có, thiếu gia Phan Thành không ngại vung tiền tỷ để tậu siêu xe.

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 9

Trước đây anh từng chi 16 tỷ đồng để mua Lamborghini Huracan màu xanh cốm tặng cho em trai nhân dịp tốt nghiệp THPT. Đến năm 2016, thiếu gia Phan Thành còn khiến giới mê xe trên cả nước xuýt xoa khi chi hơn 100 tỷ để tậu 8 siêu xe trong vòng 1 năm. Một số mẫu xe được anh yêu thích là: Lamborghini Huracan, Ferrari F12 Berlinetta, McLaren 650S Spider, BMW 740Li 2016, BMW i8….

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 10

Trung Cao – Đại gia ngành y tế

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 11

Đại gia thứ 5 chơi siêu xe khét tiếng tại Sài Gòn là Trung Cao. Ngoài chơi siêu xe vị đại gia này còn chơi moto hàng khủng. Ông Trung Cao được biết đến khi tậu chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 trị giá hơn 20 tỷ từ Minh Nhựa. Bộ sưu tập siêu xe của ông lên tới hàng chục chiếc, chưa kể moto phân khối lớn. Trong đó thương hiệu mà ông yêu thích là: Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini… Mô tô hàng khủng thì phải kể đến Harley-Davidson, Caanam, Indian, Hellcat… và một chiếc xe đạp hàng độc trị giá hàng trăm triệu đồng.

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 12

Gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà

Gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn sở hữu khối tài sản khổng lồ và một số mẫu xe trị giá vài chục tỷ đồng. Nhưng ông không tham gia các hoạt động siêu xe như offline hay hành trình carpassion. Mà những mẫu xe như Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Editon, Bentley Continental GTC Speed, Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Ghost, Drophead Coupe, Lexus LX 570 ông tậu dùng để phục vụ cho nhu cầu đi lại của các thành viên trong gia đình.

Điểm mặt 6 đại gia chơi xe “khét tiếng” tại Sài Thành: Gọi tên Minh Nhựa, Cường Đô-la - ảnh 13

Ngoài những đại gia chơi xe kể trên, Sài Gòn còn rất nhiều tay chơi xe đáng nể khác. Tuy nhiên, những đại gia này chưa lộ diện bởi họ không muốn xuất hiện trên báo chí mà chỉ muốn chơi xe một cách âm thầm, lặng lẽ.

Trên thế giới chỉ có 7 chiếc Lykan Hypersport duy nhất, chiếc xe này thậm chí còn hiếm hơn cả siêu xe mới ra của Bugatti – Bugatti Centodieci chỉ sản xuất 9 chiếc và từng xuất hiện trong Fast and Furious 7. Giá trị của chiếc xe còn gây bất ngờ hơn nữa.