Điểm vượt trội của ETK Active so với cấy Implant truyền thống

22/01/2018 - 08:15 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Cấu tạo Implant ETK Active

ETK Active là một dòng Implant hoàn toàn mới xuất sứ từ Pháp, được thiết kế dựa trên sự cải tiến từ các dòng Implant cũ trước đó. Implant ETK Active có cấu tạo màng bên ngoài trụ Titanium có khả năng tích hợp cao với khuôn hàm, dẫn đến rút ngắn thời gian phục hình răng sứ cho người bận rộn, đây là điểm vượt trội nhất mà Implant ETK Active mang đến cho mọi người.

Điểm vượt trội của ETK Active so với cấy Implant truyền thống - 1

Ngoài ra, Implant ETK Active còn có những ưu điểm vượt trội so với cấy ghép Implant truyền thống như sau:

1. Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng:

Implant ETK Active được chế tác từ hợp chất nguyên liệu Ti6Al4V + AS tinh khiết, trụ Implant được xử lý với công nghệ SA: sandingblasting + dual acid – etching hiện đại nhất; hệ thống thổi cát sẽ được ứng dụng lên đến bờ vai tận trên cùng của trụ Implant; kết hợp với thiết kế 2 vòng ren xoắn hiện đại sẽ giúp đè nén xương hàm tốt, tăng khả năng tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm một cách chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe bệnh nhân khi sử dụng lâu dài.

Điểm vượt trội của ETK Active so với cấy Implant truyền thống - 2

Khả năng tích hợp nhanh

2. Kết nối sát khít với tính ổn định cao:

Để cấy ghép một chiếc răng Implant hiệu quả thì việc kết nối giữa 3 bộ phận trụ Implant – Abutment – mão răng sứ phải hợp lí, tạo sự sát khít tối đa, nhất là phần Implant và Abutment để răng Implant được vững chắc, không bị viêm nhiễm khi tồn tại trong xương hàm.

Khác với các loại Implant khác, Implant ETK Acitve có kết nối côn thuôn với độ sâu tối đa, khiến góc kết nối giữa Implant và Abutment nhỏ dần đi, từ đó giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ dịch chuyển nào.

Điểm vượt trội của ETK Active so với cấy Implant truyền thống - 3

Kết nối dạng côn thuôn

3. Tính thẩm mỹ hệt như răng thật tự nhiên:

Với phần kết nối côn dạng thuôn trong Implant ETK Active sẽ đảm bảo cho các mô mềm xung quanh chân răng và nướu có điều kiện tối ưu nhất để tích hợp giữa các mô này với trụ Implant đúng chỗ phù hợp, tạo ra tính thẩm mỹ gần 100% như răng thật.

Bên cạnh đó, với sự tồn tại chắc chắn trong xương hàm, răng Implant lại có độ bền chắc cao sẽ giúp phục hồi lại những chức năng vốn có của răng đã mất một cách hoàn hảo nhất. Bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái mà không cần kiêng cử nhiều loại thức ăn.

Điểm vượt trội của ETK Active so với cấy Implant truyền thống - 4

Mang lại tính thẩm mỹ cao như răng thật

4. Có thể ứng dụng cho tất cả các trường hợp mất răng khác nhau:

Với phần thiết kế và cấu tạo đặc biệt của mình, Implant ETK Active có thể dễ dàng ứng dụng cho tất cả các trường hợp bị mất răng với tình trạng bệnh lý khác nhau, thậm chí trong trường hợp bệnh nhân có vùng xương hàm với mật độ thấp (D3, D4)… với tỷ lệ thành công là rất cao, lên đến hơn 98% và được chứng nhận trên toàn thế giới – đây là một mức độ thành công mà chưa có loại Implant nào có thể đạt đến được.

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn.

Điểm vượt trội của ETK Active so với cấy Implant truyền thống - 5

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình hỗ trợ 20% chi phí cấy ghép Implant

ETK Active dành riêng cho các khách hàng đăng ký sớm nhất tại đây: KHUYẾN MÃI LÀM RĂNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (028) 7307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com