Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game

Giải trí 13/08/2020 - 00:06

Mới đây, câu chuyện một nữ streamer diện chiếc áo cổ rộng, để hở ra cả vòng 1 khi chống đẩy đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Theo dân mạng đồn đoán, chẳng may vì thua game nên cô nàng mới bất đắc dĩ phải thực hiện hình phạt này.

Hiện nay, streamer được coi là công việc hot được nhiều người theo đuổi, trong đó bao gồm không ít cô gái sở hữu ngoại hình bắt mắt. Trên sóng livestream, các cô gái đôi khi cũng không thể tránh khỏi việc gặp phải “tai nạn” về khoản trang phục. Tuy nhiên, nhằm tăng lượng người theo dõi, phủ sóng tên tuổi một cách rộng rãi hơn, một số nữ streamer lại có xu hướng cố tình tạo ra “sự cố” để khoe da thịt, phô diễn vóc dáng. Câu chuyện gặp sự cố váy áo của nữ streamer dưới đây hẳn sẽ làm nhiều người phải đặt thắc mắc liệu cô nàng vô tình hay cố ý muốn phô diễn vòng 1 trước mắt dân mạng. 

Cụ thể, cách đây ít lâu, cư dân mạng như phát sốt bởi đoạn clip chống đẩy của một cô gái trên sóng livestream. Theo đó, như dân tình dự đoán, do chơi thua game với bạn bè nên cô gái vô tình phải chịu hình phạt chống đẩy. 

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 3

Đoạn clip với váy áo phản chủ của cô gái đã thu hút không ít sự chú ý của dân tình.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 4

Chiếc áo với phần cổ rộng làm cô nàng để lộ cả nội y cùng vòng 1 căng đầy trước đông đảo cư dân mạng.

Bộ trang phục với phần cổ quá rộng, kết hợp cùng góc quay thấp đã vô tình làm vòng 1 căng đầy của cô nàng như lộ rõ mồn một trước mắt người xem. Khoảnh khắc này nhanh chóng được dân tình chụp lại, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. 

Giả sử khoảnh khắc trên chỉ là sự cố không may gặp phải, hẳn cô gái trong câu chuyện trên sẽ vô cùng xấu hổ khi vòng 1 bị phô trọn trước mắt rất đông cư dân mạng. Bên cạnh đó, chắc chắn sau sự việc vừa rồi, cô nàng sẽ phải cẩn thận hơn nhiều khi diện những trang phục mang thiết kế cổ rộng. 

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 5

Giả sử không cố ý, chắc chắn nữ streamer này sẽ phải đỏ mặt khi nhìn lại khoảnh khắc trên của bản thân.

Để ý sẽ thấy, những trang phục mang thiết kế cổ rộng vốn có thể giúp phái đẹp khoe ra đôi xương quai xanh cùng thềm ngực gợi cảm. Tuy nhiên, chúng cũng có thể làm nàng rơi vào tình huống phô phang da thịt quá đà khi di chuyển, cúi người. Do đó, diện kiểu trang phục này, các cô gái cần thật cẩn trọng khi di chuyển, nhất là lúc cúi người nhằm bảo toàn tuyệt đối hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người xung quanh. 

Ngoài ra, nàng có thể áp dụng những bí kíp lựa chọn trang phục sau nhằm hạn chế gặp phải tình huống như cô gái trong câu chuyện trên. 

Lựa chọn trang phục cổ rộng nhưng có thiết kế ôm sát hoặc có form cứng

Để tránh để lộ vòng 1 khi diện áo cổ rộng, nàng nên chọn những mẫu có thiết kế ôm sát hoặc có form cứng cáp. Thiết kế này sẽ ôm gọn, đồng thời cố định vòng 1 của nàng. Do đó, chuyện lộ ra nội y hay phô phang vòng 1 khi cúi người chắc chắn sẽ không thể xảy ra. 

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 6

Trang phục với thiết kế ôm sát giúp hạn chế tình trạng hở vòng 1 quá đà khi cúi người.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 7

Các nàng có vòng 1 lớn chắc chắn nên áp dụng bí kíp chọn trang phục cổ rộng dáng ôm sát để có được vẻ ngoài gợi cảm, cuốn hút.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 8

Có rất nhiều thiết kế hiện đại mà nàng có thể lựa chọn để vừa khoe khéo xương quai xanh, vừa bảo toàn tuyệt đối phong cách.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 9

Trang phục với thiết kế cổ rộng nhưng có form dáng cứng cáp cũng là gợi ý không tồi cho nàng.

Diện trang phục có pha chun, ôm gọn vào phần ngực

Bên cạnh thiết kế ôm sát, những trang phục có pha chun, ôm bo ngay phần trên ngực cũng là gợi ý vô cùng hay ho cho nàng. Phần chun ở áo sẽ giúp cố định trang phục, hạn chế tình trạng vải trùng, thõng xuống mỗi khi gập, cúi người. Với thiết kế này, ngay cả khi có diện áo trễ vai với phần cổ, vai hở rộng, nàng cũng khỏi lo chuyện rơi vào cảnh phô phang da thịt.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 10

Trang phục có pha chun ở ngực là một lựa chọn khác cho nàng.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 11

Diện trang phục này, bất kể phần cổ có khoét rộng tới đâu, nàng cũng khỏi lo chuyện phong cách trở nên phô phang khi cúi, gập người.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 12

Áo trễ vai với phần chun bo quanh ngực sẽ đem tới cho nàng vẻ ngoài gợi cảm, đồng thời bảo toàn tuyệt đối phong cách.

Lựa chọn nội y dáng quây bên trong để che đi vòng 1

Để bản thân cảm thấy an toàn hơn khi diện trang phục có phần cổ mở rộng, nàng có thể tìm tới các mẫu nội y dáng quây. Dáng áo quây sẽ giúp nàng che gọn, cố định vòng 1. Lúc này, bất kể cổ áo có chùng hay xô lệch, vòng 1 của nàng vẫn sẽ được bảo toàn tuyệt đối, từ đó hạn chế tối đa việc phong cách trở nên kém duyên trong mắt những người đối diện. Điều duy nhất nàng nên lưu ý khi lựa chọn nội y dáng quây bên trong áo cổ rộng là ưu tiên những mẫu có thiết kế tinh tế để ngay cả khi để lộ một phần nội y, phong cách vẫn không bị cho là phản cảm.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 13

Nội y dáng quây giúp nàng che đi vòng 1, hạn chế việc lộ da thịt kém duyên khi diện áo cổ rộng.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 14

Nàng nên chọn nội y dáng quây với thiết kế tinh tế để bảo toàn tuyệt đối phong cách.

Diện áo cổ quá rộng, cô gái gặp sự cố đỏ mặt khi bị phạt chống đẩy vì thua game - ảnh 16

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)